Cảm ơn bạn đã quan tâm tới lời chia sẻ của tôi. Vâng, chúng ta phải tự hào là những con người đang quan tâm tới ngành tiên tiến và vĩ đại nhất thế kỷ. Ngành giúp cho sự phát triển cá nhân và thành công của chúng ta nhanh nhất. Vậy chúng ta đang làm ngành gì? Vâng chúng ta đang làm ngành kinh doanh tiên tiến nhất vĩ đại nhất trong lịch sử và là xu hướng cho sự phát triển của thời đại. Vậy tại sao vẫn còn quan niệm ngành này là ngành của mọi sự từ chối. Tại sao vậy? Bạn phải làm như thế nào khi mà hai quan niệm này vẫn luôn đồng hành cùng với sự phát triển của bạn, trong khi bạn vẫn luôn tin tưởng ngành này là tiên tiến nhất vĩ đại nhất nhưng bạn bè người thân lại hay nhắc nhở bạn mộ<var></var>t câu là, “mua bạn 3 vạn bán bạn 3 đồng".

Như vậy hai quan niệm này luôn đồng hành cùng bạn trong ngành kinh doanh tiên tiến và vĩ đại nhất này. Vậy bạn phải làm như thế nào?. Nếu như thường ngày bạn vẫn gọi cho người thân, bạn bè hay khách hàng của bạn xem là họ đã dùng hết sản phẩm chưa hay có cần mua gì nữa không?. Hay là gọi cho một bạn nào vừa mới quen để chia sẻ công việc của bạn thì chắc chắn một thời gian sau họ sẽ ngần ngại khi nghe điện thoại hay những cuộc hẹn của bạn đặt ra. Và nếu như bạn đã từng bị từ chối, đã và đang bị bạn bè xa lánh thì bạn phải tự xem lại cách làm việc của mình, mình làm như vậy đã hợp lý hay chưa?. Bạn và hàng trăm hàng nghìn người đã và đang đọc lời tâm sự của tôi đều hiểu rằng đó là do cách làm chưa hợp lý và chính cách làm đó gây hậu quả là bị bạn bè, người thân xa lánh và bị từ chối, vậy tại sao lại bị từ chối, tại sao lại bị xa lánh, trong khi ngành này là ngành mang tính nhân văn sâu sắc, ngành đầu tư về trí tuệ, tri thức, kinh doanh thông tin, và ít ai hiểu được ngành này là ngành công nghiệp về trí tuệ và công nghiệp thông tin.

Vậy tôi làm Kinh Doanh Theo Mạng như thế nào ? Bản thân tôi có công việc ổn định, quan hệ cũng được gọi là tạm ổn, lại có uy tín trong ngành nên tôi không muốn cho ai biết, và tôi bắt đầu làm, việc đầu tiên thay vì lập danh sách người quen tôi lại lập lên danh sách những người tôi gặp một vài lần trong công việc, và phần đông là gặp mới, và chắc chắn rằng họ không hề có mối quan hệ với gia đình cũng như bạn bè của tôi. Thiết nghĩ nếu họ không chấp nhận cũng không thành vấn đề, lên danh sách rồi gọi điện thử “chẳng mất gì” vậy rồi trong số họ cũng vài người chấp nhận, và rồi cảm ơn tôi đã cho họ thông tin, và chẳng ai ngờ rằng nếu không phải Kinh Doanh Theo Mạng thì có lẽ tôi và các bạn ấy chắc đường ai nấy đi. Và giờ đây một trong những bài chia sẻ của tôi lại được sự quan tâm của bạn và hàng trăm bạn đọc và nhiều hơn thế nữa lại thực sự quan tâm tới cách làm của tôi, họ tự thiết lập cuộc hẹn với tôi, cùng con đường và sự nghiệp phát triển cùng tôi. Và giờ đây cách mà tôi làm đã khác lúc tôi mới tham gia ngành này, cũng là tiên tiến hơn và điều quan trọng là tôi không còn khái niệm gọi là "hiệu quả" như những ngày đầu mới tham gia nữa, mà điều tôi cần làm là phát triển hơn nữa về bản thân. Vì Thế Giới không cần thêm một tỷ phú, Thế Giới cũng không cần thêm một người giỏi mà Thế Giới cần một người có trách nhiệm, cần người có lương tâm và có sự ảnh hưởng tốt với xã hội và cộng đồng.

Chính vì vậy tôi tự hiểu mình phải lớn mạnh hơn với bản thân trong sự nghiệp phát triển con người và thành công trong sự nghiệp. Và tôi nhận định ngành này là ngành công nghiệp về trí tuệ và thông tin, thì công việc của tôi là cho cơ hội, thông tin và giúp họ thành công trên cùng sự nghiệp. Bạn và hàng trăm hàng nghìn bạn đọc đang quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh theo mạng nhận được thông điệp này sẽ hiểu được công việc của chúng ta là như thế nào? có phải là trách nhiệm phải giải thích cho người khác cơ hội của họ hay không, rồi trả lời thay cho họ con đường sự nghiệp của chính bản thân họ, hay là công việc bán hàng trực tiếp mà bấy lâu nay vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm và nhắc nhở khách hàng mua sản phẩm, mua hàng hóa. Thủ lĩnh làm những công việc như vậy à ?

Nếu bạn đang làm như vậy thì liệu đó có phải là thủ lĩnh không, hay là công cụ bán hàng hiệu quả. Tôi và những thủ lĩnh những đồng nghiệp của tôi đang làm bằng niềm đam mê, bằng tâm huyết của mỗi con người chúng tôi và 100% thời gian thôi là chưa đủ. Vì chúng tôi đam sự nghiệp này không chỉ cho chúng tôi mà cho bạn và hàng nghìn bạn đọc nhận được thông điệp này, đó là mãi mãi và niềm tin kiên định của chúng tôi sẽ phát triển sự nghiệp vững chắc cho tất cả chúng ta. Bạn thật sự đam mê và cháy bỏng cùng sự nghiệp này vẫn là ngay giờ này đây hãy bắt đầu sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp trí tuệ, tri thức và công nghiệp thông tin.


Tôi chưa phải là người đại diện cho ngành Kinh Doanh Theo Mạng tại Việt Nam, nhưng tôi khẳng định ngành Kinh Doanh Theo Mạng là ngành kinh doanh tiên tiến và vĩ đại nhất thế kỷ 21. Và tôi muốn được trao đổi với nhiều hơn thế nữa cùng các bạn đang thực sự quan tâm tới ngành kinh doanh này. Chúng ta hãy cùng phát triển ngành Kinh Doanh Theo Mạng tại Việt Nam và chắc chắn sẽ không muộn khi chúng ta làm đúng phương pháp. Xin cảm ơn! và chúc anh, chị ,các bạn thành công!

Hãy gọi cho tôi khi nhận được thông điệp này.
Lhệ: 0987.787.090 Hoặc 0915.862.139 Nguyễn Dũng
“Hãy gọi lại nếu máy Dũng đang bận”.