GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VINAINCOMEX:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại hợp tác quốc tế Việt Nam, gọi tắt là Vinaincomex ., jsc trực thuộc tổng công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam – Bộ công thương.
Vinaincomex .,jsc là một tổ chức kinh tế có pháp nhân đầy đủ, hạch toán độc lập, hoạt động trong phạm vi trong và ngoài nước, là đơn vị chuyên đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 68/LĐTBXH-GP ngày 01 tháng 02 năm 2008 do Bộ Lao động – Thương binh và xã hội cấp.


Công ty đã có bề dầy kinh nghiệm hơn 8 năm thực hiện công tác XKLĐ. Đội ngũ cán bộ làm công tác tuyển chọn đều là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trung tâm đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc đào tạo luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu phía đối tác. Trong những năm qua đã thực hiện đưa được trên 5000 lao động đi làm việc ở các thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan, UEA, Malaysia, Cộng hòa Sec, Slovakia …


Trong thời gian hợp tác với các đối tác, Vinaincomex ., jsc luôn đề cao và thực hiện tốt việc phối hợp với các công ty môi giới nước ngoài. Chủ sử dụng lao động để giải quyết kịp thời các vấn đề khi có phát sinh với người lao động cũng như uy tín của phía đối tác.
: rgb(255,255,204); TEXT-INDENT: 0px; MARGIN: 0px; OUTLINE-STYLE: none; OUTLINE-COLOR: ; PADDING-LEFT: 0px; LETTER-SPACING: normal; PADDING-RIGHT: 0px; FONT: 12px/18px Arial, Helvetica, sans-serif; WHITE-SPACE: normal; ORPHANS: 2; COLOR: rgb(51,51,51); WORD-SPACING: 0px; PADDING-TOP: 10px; -webkit-text-size-adjust: auto; -webkit-text-stroke-width: 0px">Với những kinh nghiệm và uy tín lâu năm của công ty Vinaincomex ., jsc như đã giới thiệu nêu trên, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phía đối tác nước ngoài với nguồn nhân lực đã được đào tạo tốt nhất và công tác quản lý lao động tại nước ngoài một cách chu đáo nhất, mang lại nhiều quyền lợi cho người lao động cũng như các đối tác.

Công ty đang tuyển lao động đi làm việc tại Đài Loan với nội dung như sau:


Yêu cầu khác

-Lao động không sợ độ caoKinh nghiệm, tay nghề

- Bắt buộc biết hàn điện, hàn CO2, axetilenTình trạng hôn nhân

Không yêu cầu

Ngoại ngữ

Tiếng trungTuổi

22-35

Học Lực

Tốt nghiệp trung cấp hànChiều cao

165 cm

Cân nặng

55 kgSố Lượng

01 lao động

Giới Tính

Nam

Điều kiện Tuyển
Chi phí xuất cảnh

Liên hệ trực tiếpThời hạn nhận Form

Phỏng vấn

Phỏng vấn qua skypeDự kiến xuất cảnh

Tháng 3Tiền ăn, ở

Có hỗ trợ tiền ăn ,uốngLàm thêm

Có tăng caMức lương cơ bản

18780Mô tả công việc

Kết cấu thép
Nội dung công việc:


Thời hạn hợp đồng

Đủ : 2 năm (có thể gia hạn 1 năm)Địa điểm

ĐÀI LOANNhà máy

TOÀN ỨCCông ty VN

VINAINCOMEX


[olist][/olist]"PADDING-BOTTOM: 0px; MARGIN: 0px 0px 0px 20px; OUTLINE-STYLE: none; OUTLINE-COLOR: ; PADDING-LEFT: 0px; PADDING-RIGHT: 0px; PADDING-TOP: 0px">Chứng minh thư nhân dân (photo + công chứng).
[*]Sổ hộ khẩu (photo + công chứng).
[*]Sơ yêu lí lịch (photo + công chứng).; OUTLINE-COLOR: ; PADDING-LEFT: 0px; PADDING-RIGHT: 0px; PADDING-TOP: 0px">Bằng cấp 3 (photo + công chứng).
[*]Giấy khai sinh.
[*]Bằng nghề (nếu có), (photo + công chứng).
[*]Ảnh 4×6 (08 cái – chụp rõ tai và trán, phông màu trắng).

[olist][/olist]

Mang theo bản gốc để đối chiếu


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Địa chỉ : 04 – M6B -TT6 Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại :
0435.401.286
Di động : 0912.171.090
E-mail :ed-space> Ldtoan1977@gmail.comCần tuyển những người yêu lao động, mong muốn kiếm tiền thay đổi cuộc sống. Thật sự có ý thức trong công việc. Xuất khẩu lao động Đài Loan