Công ty TNHH MTV DẦU NHỜN Á CHÂU là công ty chuyên nhập khẩu dầu gốc và phụ gia cung cấp cho thị trường Việt Nam. Đầu năm 2009 được sự hợp tác đầu tư vốn và hỗ trợ kỹ thuật từ phía đối tác BANYARD SINGAPOR, Nhà Máy Pha Chế Dầu Nhờn BKL bắt đầu khởi công và chính thức đi vào sản xuất đầu năm 2011.
Nhà Máy Pha Chế Dầu Nhờn Á Châu được đặt tại KCN Thịnh Phát, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An (vị trí thuận lợi gần đường cao tốc Trung Lương, Cảng Thịnh Phát-sông Vàm Cỏ ), với diện tích sử dụng hơn 6.000 m2. Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu về tính năng kỹ thuật của các nhà chế tạo máy Hoa Kỳ, Châu Âu, và Nhật Bản. Với công suất thiết kế của nhà máy hơn 7.000 sp/giờ không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn đáp ứng các đơn hàng từ các nước trong khối ASEAN.
Quý 4 năm 2011 Dầu Nhớn Á Châu tiến hành triển khai dòng sản phẩm dầu nhớt siêu cấp sử dụng công nghệ NANO, đây là bước đột phá mới trong việc ứng dụng khoa học công nghệ NANO có nhiều ưu điểm vượt trội vào sản xuất dầu nhớt và Dầu Nhờn Á Châu là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ này.
DẦU NHỜN Á CHÂU cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất thỏa mãn mong muốn và kỳ vọng của khách hàng và người tiêu dùng
DẦU NHỜN Á CHÂU chú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối và bán lẻ thông qua các nhà phân phối độc quyền là các công ty phân phối chuyên nghiệp tại 64 tỉnh thành trong cả nước. Á Châu luôn xem Nhà Phân Phối là đối tác chiến lược là người bạn đồng hành cùng Á Châu trong việc phân phối và quảng bá sản phẩm. Việc hợp tác kinh doanh dựa trên nền tảng tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu, công bằng và thiện chí nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho cả hai bên. Á Châu cam kết hợp tác bền vững bằng những chính sách phân phối hợp lý và công bằng bảo đảm quyền lợi cho nhà phân phối và khách hàng gắn bó lâu dài với Á CHÂU.
CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN NANO
CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN Á CHÂU là công ty duy nhất tại VIỆT NAM được chuyển giao và ứng dụng CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN NANO đang được sử dụng cho trang thiết bị quân sự bộ quốc phòng một số quốc gia có nền khoa học tiên tiến như Hoa Kỳ, Châu âu, Trung Quốc.
TÍNH CHẤT LÝ HÓA
Là chất lỏng chứa các phân tử NANO hòa tan trong dầu nhớt, Hạt NANO là hạt phân tử cực nhỏ khi tiếp xúc với bề mặt kim loại sẽ xâm nhập vào bề mặt của kim loại tạo thành một lớp màng bảo vệ NANO.
Khi nhiệt độ và áp lực gia tăng là lúc các phân tử NANO liên kết với nhau tạo thành một một lớp màng bảo vệ cực kỳ bền chắc, màng bảo vệ này càng bền vững khi nhiệt độ càng gia tăng, điều này giúp cho việc bôi trơn chống ma sát càng trở nên hữu hiệu, giúp cho chi tiết máy không bị mài mòn, giảm ma sát tối đa và làm cho động cơ giảm nhiệt tối ưu.
Ngoài ra các hạt NANO còn gia cố mạch carbon của dầu nhớt giúp cho mạch carbon bền vững hơn và không bị phá hủy dưới tác dụng của nhiệt độ và các tác nhân vật lý đây chính là nguyên tắc giúp tăng tuổi thọ của dầu nhớt ( dầu nhớt sử dụng công nghệ NANO có thể sử dụng tới 100.000 km ).
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DẦU NHỚT NANO
Hệ số ma sát của dầu nhớt là 0.025 ( các loại dầu nhớt thông thường là 0.63 ) do đó dầu nhớt sử dụng công nghệ NANO có nhiều ưu điểm vượt xa so với các loại dầu nhớt hiện tại có mặt ở thị trường Việt Nam và vượt xa tiêu chuẩn của các cơ quan chứng nhận chất lượng như API, SAE, JASO.
Tiết kiệm nhiên liệu từ 15 đến 30 % ( 50 % đến 75% năng lượng tiêu hao vào ma sát).
Kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 50.000 km (hạt NANO sẽ gia cố mạch Carbon của dầu nhớt bền chắc và không bị phá hủy do đó kéo dài tuổi thọ của dầu nhớt).
Chống mài mòn và tăng tuổi thọ của động cơ từ 3 đến 5 lần so với các loại dầu nhớt thông thường.
Giảm tốc độ tăng nhiệt độ của dầu nhớt và động cơ khi máy móc hoạt động với cường độ cao và thời gian kéo dài.
Màng bảo vệ liên kết NANO càng phát huy tác dụng bảo vệ máy móc khi chạy với tốc độ cao và tải nặng.
Giảm tiếng ồn, giảm khí thải lên đến 70% và thân thiện với môi trường.
Máy móc có thể vận hành an toàn trong trường hợp bị sự cố rò rỉ dầu nhớt vượt quá giới hạn cho phép, nhờ màng bảo vệ NANO bám trên bề mặt chi tiết máy.
Chi tiết mời các bạn xem tại website: http://www.yukilube.com