Trong dịp năm mới Nhâm Thìn, Công ty Vinalinks Land – một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, có mặt tại Việt Nam gần 10 năm,!
Chương trình “Đón Rồng sinh thái – Lộc hái cả năm” – bắt đầu từ 15/1/2012 tới 15/4/2012 nhằm mang tới cho các nhà đầu tư những lợi ích lớn nhất – chưa từng có từ trước tới nay – an toàn, hiệu quả, linh hoạt, tính thanh khoản cao – đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhà đàu tư dù thị trường Bất động sản năm tới có biến động ra sao!
Trước hết, Công ty Vinalinks Land sẽ hỗ trợ tối đa giá bán tới nhà đầu tư – chương trình hấp dẫn nhất từ trước tới nay – GIẢM tới 40% giá bán niêm yết hiện tại với tất cả các lô đất biệt thự sinh thái măt hồ.
Không chỉ thế, ngay khi khách hàng đăng ký tham gia chương trình, công ty sẽ tặng ngay một bộ ipad, iphone hiện đại, sành điệu. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa và hiệu quả trong công việc cũng như thời gian giải trí của khách hàng.
Điểm đặc biệt hơn cả của chương trình là sự hỗ trợ “đầu tư an toàn, hiệu quả, linh hoạt” từ chủ đầu tư dành cho khách hàng. Đó là: khi khách hàng mua đất nền lô biệt thự sinh thái Casablanca, không chỉ được hỗ trợ tài chính, tặng quà mà còn nhận ngay những ưu đãi bất ngờ. Trong quá trình đầu tư cùng Vinalinks Land, quý khách có thể bán lại tài sản sở hữu bất cứ lúc nào, công ty sẽ hết lòng hỗ trợ về mặt thủ tục cũng như tài chính dành cho nhà đầu tư. Vinalinks Land không giới hạn lợi nhuận của nhà đầu tư - thị trường giá bao nhiêu thì nhà đầu tư có thể bán với giá đó. Công ty đảm bảo giá bán sau 12 tháng cao hơn ít nhất 150% giá đầu tư, 200% sau 24 tháng,.. Ngoài ra, sau 18 tháng, nếu khách hàng có nhu cầu vốn, sau 30-45 ngày thông báo tới công ty, khách hang sẽ được hoàn trả 100% vốn đầu tư và lãi suất cam kết bằng 150% lãi suất tiền gửi niêm yết của các ngân hàng thương mại.
Hãy liên hệ với chúng tôi cùng tham gia chương trình để trở thành những nhà đầu tư thông thái!
Thong tin: Công ty Vinalinks Land – P1704, CharmVIT Tower, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
http://www.vinalinks.com
Hotline: 0983213515 - 0976553080.