[Cydia] iRealSMS 1.0.5 Phần mềm SMS chuyên nghiệp


Phần mềm SMS chuyên nghiệp.
- Inbox, Draft, Templates, Outbox, Sent
- Lưu lại SMS mẫu.
- Search SMS
- Reply, Foward và xóa SMS
- Hỗ trợ màn hình ngang (landscape)
- Tự động yêu cầu xác nhận SMS đã gửi ...Cái này mới à nha.
Và nhiều cái mới nữa.

Các bạn search trên Cydia nhé.
Chưa có thuốc nên xài tạm bản Trial.
Giá 5 Euro.

[App Store][Free] Palringo - Ứng dụng chat Yahoo trên iPhone 2.0 & 3G miễn phí

Đây có lẽ là ứng dụng đầu tiên trên AppStore hỗ trợ dịch vụ chat tất cả trong một bao gồm Window Live, Yahoo!, AOL, Gadu, ICQ, Jabber, GoogleTalk và iChat. Ứng dụng có thể sử dụng miễn phí [App Store][Free] Palringo - Ứng dụng chat Yahoo trên iPhone 2.0 & 3G miễn phí, có thể set status và đặc biệt có tính cả năng chụp ảnh từ camera của iPhone hoặc lấy ảnh từ Photos để gửi cho bạn chat. COOL!
Theo giới thiệu thì ứng dụng này có thể gửi voice messages nhưng sau khi test qua thì hình như nó ko hỗ trợ dịch vụ của Yahoo.


Link cài đặt:
http://phobos.apple.com/WebObjects/M...286274367&mt=8

Cách sử dụng:

- Sau khi cài Palringo bạn chạy ứng dụng này ấn vào nút "I need an account" Safari sẽ mở ra trang web cho bạn đăng ký tài khoản của Palringo.
- Khi đã đăng ký xong bạn chạy lại Palringo dùng tài khoản vừa đăng ký để đăng nhập.
- Để sử dụng được Yahoo! Chat bạn ấn vào chữ P => Edit => + (dấu cộng) => chọn Yahoo! Messenger => nhập tài khoản Yahoo => Add service.

Một điều mình ko hài lòng với ứng dụng này đó là nếu ta bấm HOME về SpringBoard thì tài khoản Yahoo! sẽ bị Sign Out và âm thanh khi nhận tin nhắn hơi nhỏ. Thôi kệ! Có còn hơn ko [App Store][Free] Palringo - Ứng dụng chat Yahoo trên iPhone 2.0 & 3G miễn phí Chờ version sau xem có giải quyết được ko?

Một điều thú vị nữa vừa phát hiện đó là bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Yahoo cùng một lúc với ứng dụng này [App Store][Free] Palringo - Ứng dụng chat Yahoo trên iPhone 2.0 & 3G miễn phí

Các bạn hãy thử đi nào!

[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone

Phần mềm này free trên Apple store.
Công dụng:

Soi đường khi bị cúp điện.
Khi sinh nhật bạn gái cắt bánh thổi đèn cầy là xưa rồi,thời đại hightech dùng iPhone thay cho đèn cầy,lãng mạn hơn và khỏi lo hoả hoạn.[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )
Khi đi coi ca nhạc mọi người dùng chương trình này để vẫy thì rất đẹp,lạ mắt.
Khi lái xe Honda dùng để xin qua đường [App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )
Dùng để mồi thuốc lá (chắc phải đợi phiên bản sau) [App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * )[App store][Free]CrazyLighter-Lửa cháy trên iPhone ( * ).


Lắc iPhone,lửa sẽ cháy lên


Muốn tắt thì lắc iPhone,lửa sẽ tắt.

Download here

Xem thêm tại đây


Tag: iPhone, iPhone 3G S, Iphone 4, Iphone 4s