Bạn cần 1 loại thực phẩm giúp bạn khỏe mạnh, phòng chống ung thư, lão hóa kiểm soát cân nặng, tránh béo phì và các vấn đề liên quan đến tuổi tác thì đây chính là sự lựa chọn chính xác và tốt nhất cho các bạn:
1.Chia (Chia Seeds) là gì ?
Chia là một loại thảo mộc đa đuợc nguời Aztec,Maya thuần hóa từ cả ngàn năm về truớc và đem trồng làm thực phẩm dành riêng cho các chiến si ra trận hoặc phải đi làm công tác ở xa. . Hat Chia rất nhỏ trông nhu các hạt mè hoặc hạt é ( basil ). Loại húng quế ( Ocimum basilicum ) cung đuợc dùng trong nuớc uống tại các nuớc Đông Nam Á tức là nuớc hạt é ( basil seed ).
2. Tác dụng của hạt Chia như thế nào?
Những thí nghiệm so khởi cho thấy là hạt Chia khi đuợc pha với nuớc thì có thể nở lớn gấp 12 lần và tạo nên một lớp gel mềm do chất soluble fiber. Nhờ lớp gel nên chất đuờng trong bao tử đuợc thấm chậm và đều hơn nên có trị số glycemic index thấp, giúp tránh đuợc bệnh tiểu đuờng. Nhờ chất gel nên việc biến duỡng của chất đuờng điều hòa hơn và giúp cho việc điều trị bệnh tiểu đuờng tốt hơn và tránh đuợc nạn béo phì. Nhiều nguời sau khi uống một ly nuớc pha 1 muỗng lớn hạt Chia thì không bị đói cả nửa ngày.
Nhờ có nhiều chất soluble và insoluble fiber nên hạt Chia giúp tránh đuợc nhiều chứng bệnh đuờng ruột, kể cả ung thu ruột già.
Về chất đạm protein thì hạt Chia có khá nhiều và dễ tiêu hon là protein từ thịt ra và giúp co thể phục hồi mỏi mệt hay sau khi bị thuong hoặc giúp cho phụ nữ có nhiều sữa.
Đặc biệt nhất là hạt Chia có nồng độ lipid rất cao, nhất là loại lipid Omega 3, gấp 3 lần những loại hạt khác nhu flax seed hay lấy ra từ cá hồi. Chia cung có nhiều chất linolein acid, rất quan trọng cho việc biến duỡng của protein và các hormones trong co thể.
Ngoài ra còn một số khoáng chất quan trọng nhu calcium,boron và nhiều loại hóa chất gọi là long chain triglycerides chống lại bệnh đau tim nhờ bảo vệ các thành mạch máu, artery walls.
Hạt Chia còn ngăn ngừa vả hỗ trợ điều trị cho bẹnh tim mạch và tiểu đường.
3. Cách dùng hạt Chia thế nào?
Có rất nhiều cách để dùng hạt Chia đuợc như rắc trên salad, rắc trên thực phẩm cho trẻ em, pha với yogurt, sherbet hay với bánh ngọt.
Chỉ cần pha 1 muỗng lớn với nuớc cam, chanh hay sữa đậu nành rồi để lâu khỏang 30 phút thì hạt sẽ nở ra trông giống nhu nuớc hạt é, cùng giống với Chia.
Mua hàng:
Giao hàng miễn phí trong nội thành TP HCM và được hướng dẩn tư vấn tận tình
Khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi qua đường bưu điện hoặc chành xe sau khi khách hàng chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi
Giá bán: 1.000.000đ/ 1 gói (1kg)
Khách hàng mua 1kg hạt Chia sẽ được tặng 1 phiếu xét nghiệm trị giá 305.000 VNĐ tại trung tâm xét nghiệm quốc tế HCS
Gói xét nghiệm bao gồm:

  • Xét nghiệm chức năng gan
  • Xét nghiệm chức năng thận
  • Xét nghiệm tim mạch
  • Xét nghiệm chỉ số HbA1c (tiểu đường)
  • Xét nghiệm Cholestarol toàn phần (Mỡ máu)

Hạt được đóng gói trong bao hút chân không đảm bảo giữ nguyên chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm nhập khẩu chất lượng với giá thấp nhất thị trường Việt Nam.
Liên hệ mua hàng tư vấn hạt Chia trực tuyến:
Hotline: 0902.491.268 - 0907.015.895