- Phố thương mại H3 chỉ cách khu đô thị sinh thái Ecolakes chỉ 300m nên bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích tại khu đô thị được mệnh danh là Phú Mỹ Hưng của miền Đông này.


- Phố thương mại H3 được thiết kế phong cách hiện đại của một phố thương mại đẳng cấp. Từ phong cách thiết kế đến cách chọn màu sắc mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện và hài hòa với môi trường sống xung quanh.
- H3 sở hữu địa hình lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng
- Nằm đối diện kênh đào sinh thái Ecolakes rộng 35m được nối thông vào khu Biển Hồ cát trắng của Ecolakes. Hai bên bờ kênh là những công viên cây xanh rợp bóng mát sẽ giúp những cư dân sống tại đây tận hưởng không khí trong lành và thuần khiết.
- Liền kề 2 trường đại học lớn của Bình Dương là đại học quốc tế Việt Đức và đại học Thủ Dầu Một.


Vị trí lý tưởng
- Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị Mỹ Phước 3 ( Bến Cát, Bình Dương), cách TP. Hồ Chí Minh 40 km và cách thành phố mới Bình Dương chỉ 4km.
- Nằm ngay mặt tiền đường rộng 45m, liền kề tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62m - tuyến đường trọng điểm giúp Bình Dương trở thành cửa ngõ huyết mạch trong việc thông thương giữa các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.


Phương thức thanh toán
Chia làm 3 đợt:
* Đợt 1: Đặt cọc 20 triệu
* Đợt 2: 7 đến 10 ngày sau khi đặt cọc, tiến hành ký hợp đồng và thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng (đã bao gồm tiền đặt cọc)
* Đợt 3: Thanh toán 5% còn lại sau khi nhận sổ đỏ.

Thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:
Mr Thắng 0938 255 882
Nhanh tay sở hữu những vị trí đẹp nhất!