Theo Tổng Cục thuế, so với 10.900 doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in (đặt in) trước năm 2011 thì đến nay số lượng doanh nghiệp sử dụng hóa đơn tự in, đặt in đã tăng hơn 30 lần. Điều này cho thấy Nghị định 51/2010/NĐ-CP của Chính phủ đã tạo được sự đồng thuận cao của cộng đồng doanh nghiệp hưởng ứng vì cơ chế hóa đơn mới đã trao quyền tự chủ cho doanh nghiệp. Hiện tại, trên địa bàn cả nước chỉ còn 58.408 doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp ở tại địa bàn kinh tế xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn đang thực hiện mua hóa đơn của cơ quan thuế và chưa thực hiện đặt in, chưa đăng ký sử dụng hóa đơn tự in.
Tổng cục Thuế đã thành lập các tổ công tác đi nắm tình hình thực tế tại các địa bàn trọng điểm nơi tập trung nhiều doanh nghiệp như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Đà Nẵng và các địa bàn khó khăn như Lai Châu, Yên Bái, An Giang... để chỉ đạo và có giải pháp xử lý cụ thể trong trường hợp doanh nghiệp gặp vướng mắc trong việc đặt in, tự in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html).
Hóa đơn kinh doanh không chỉ được coi là một mảnh giấy mà biểu thị rằng bạn đã bán được một sản phẩm cho khách hàng. Nó phải miêu tả một hình ảnh doanh nghiệp của bạn giao dịch có hiệu quả và có liên quan về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Tạo một mẫu hóa đơn hợp lý và xử lý tốt, khi đặt in sẽ mang lại kết quả tốt hơn trong thời gian ít hoặc không có. Người tiêu dùng là cuộc sống của một doanh nghiệp và khi họ được điều trị đúng cách, tự động, lợi ích công ty in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) cũng như của bạn.
Đặt
in hóa đơn (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) vui lòng liên hệ:
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114