Rèm Cuốn Tự Động</B>
</B>
Rèm cuốn tự động cũng là đồng hành không thể thiếu của kiến trúc bền vững vì chúng tối đa hoá sử dụng ánh sáng tự nhiên, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng do bức xạ nhiệt gây ra.

Khả năng kết nối nhiều ống cuộn rèm mà chỉ dùng duy nhất 1 động cơ khiến việc lắp đặt cho các mặt phẳng lớn thật đơn giản và tiết kiệm.
Động cơ hoạt động linh hoạt và không phát ra tiếng ồn là một đặc tính cơ bản của động cơ. Thiết kế không cần bảo trì giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo tra dầu mỡ cho động cơ trong suốt thời gian sử dụng.
Phù hợp hơn với cửa hướng Đông và hướng Tây để đón sáng, chống nắng và bảo vệ nội thất trong nhà.
Với vải có hoa văn khiến bức tường nhà bạn giống như được treo 1 bức tranh, điều này khiến rèm cuốn luôn có sức hút riêng và là 1 phần thiết yếu của kiến trúc thời nay.

Rèm Sáo Tự Động</B>
Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên cao hay thả thấp, </B>giúp dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn.
Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi, được xử lý chống cong vênh, không sắc nhọn an toàn với tất cả đối tượng
Mành sáo nhôm không chỉ đẹp khi ta lắp gọn trong khuôn cửa cho phép, khi cần lấy ánh sáng ta xoay rèm 180 độ nên vẫn gọn gàng.
Với công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đã có tất cả các bản sáo ngang đều có thể sử dụng động cơ, mà không làm thay đổi nét quý phái sang trọng của sáo gỗ từ trước đến nay.
Đi đầu trong vấn đề công nghệ, sáng tạo trong thi công rèm sáo ngang tự động là niềm tự hào của chúng tôi.
</B>
</B>
</B>
</B>
Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận tiện ích của công nghệ tự động. </B>
Chỉ với 1 hộp điều khiển và 1 remos cầm tay bạn có thể thay đổi hoàn toàn ánh sáng theo ý mình mà không cần tốn sức.