SHOP DUNG HIENHot line am dao gia : 0915897804 ( Miss . DUNG )

Dia chi :122 am-dao-gia - C3 - Kim lien - Dong da - Ha noiCHUYEN nam am dao MUA BAN RUOU BIA BANH KEO CAC LOAI . CUNG CAP GIO am vat gia QUA BIEU CHAT LUONG CAO - GIA CA HOP LYMUA duong vat gia THANH LY RUOU NGOAI CAC LOAI - HANG QUA BIEU viem am dao - XACH TAY. MUA TAN NOI , am dao gia GIA CAOGIAO am ho gia HANG MIEN PHI TRONG NOI THANH HA NOIngua am dao Website:http://www.ruoungoaiquabieu.com

coc thu dam Email : ruoungoaiquabieu@gmail.com

Hennessy ong thu dam V.S.O.P 700 ml

Giá: 1,150,000 VND

Dung tenga thu dam tích: 700ml

Độ cồn: 40°

Henessy fleshlight V.S.O.P là loại rượu thường dùng am-dao-gia để pha và vẫn còn am dao gia giữ hương vị tuyệt vời đến ngày nay. Vị rượu đậm lon gia và hậu kéo dài sau khi uống.Năm chim gia 1817, Đức Vua tương lai George IV của nước Anh (khi buom gia đó chưa lên ngôi) đã đề nghị Hennessy cung cấp cho sextoy Ngài một loại rượu mà ông mô tả theo đặt hàng là "Very do choi tinh duc Superior, Old and Pale cognac" và thế là Hennessy do choi phong the đã sản xuất loại rượu viết tắt theo đặt hàng do choi sex của Hoàng Gia Anh là "V.S.O.P." (V = Very, S = shop tinh duc Superior, O = Old, P = Pale). Đến thế kỷ 19, shop nguoi lon nhãn hiệu Hennessy V.S.O.P. pha chế với khoảng am dao bi kho 60 loại rượu nho "Aux-de-vie" cao tuổi tối thiểu am dao phu nu 15 năm và chỉ dùng nho của 4 vườn nho hàng đầu am vat gia trong khu vực Cognac mà thôi.

Hennessy am ho gia VSOP (Very Superior Old Pale) là sự pha trộn tổng hợp của hơn 60 loại eau-de-vie khác nhau được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Hennessy VSOP có màu sắc vàng nâu, là sự pha trộn của vị gỗ sồi và vị cay. Bên cạnh đó, người uống còn có thể cảm nhận được hương vị của mùi mật ong và cam thảo.