BẢO VỆ BAO TỬ TỪ TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA.
Dư âm của kỳ nghĩ Tết kéo dài là các triệu chứng khó chịu ở vùng bụng như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu. Đây là hậu quả của việc uống nhiều rượu bia trong những ngày Tết vừa qua, đây cũng là dấu hiệu cảnh báo của bệnh đau dạ dày
Theo nghiên cứu khoa học, các thức uống chưa cồn như bia rượu có tác động ức chế sự tạo thành chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, mặt khác bia rượu còn kích thích tiết ra nhiều axit dịch vị có thể tăng khả năng gây tổn thương niêm mạc dạ dày. Những người bị bệnh viêm dạ dày mãn tính uống bia vào thì sẽ làm suy giảm màng kết dính dạ dày, gây nên niêm mạc dạ dày tổn thương, dẫn đến chướng bụng, nóng bụng, mất cảm giác ăn uống.
Việc lạm dụng kéo dài bia rượu có thể gây ra những những tổn hại lâu dài đến sức khỏe của bạn. Những tác động này rất khó hồi phục và cũng rất nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Để bảo vệ sức khỏe của chính mình đặc biệt là bao tử của bạn, điều đầu tiên là hãy hạn chế bia rượu.
Ngoài ra ALDRIN 1.5G sẽ giúp bạn vượt qua cảm giác khó chịu của bệnh đau dạ dày đặc biệt cảm giác khó chịu khi uống nhiều bia rượu.
ALDRIN 1,5G giúp hấp thu axit dư một cách nhanh chóng và bao niêm mạc, làm giảm ngay các triệu chứng ợ nóng, buồn nôn, nôn, ợ chua, đau dạ dày, loét dạ dày, loét tá tràng, viêm dạ dày, dư acid, viêm thực quản do trào ngược.
Đặc tính ưu việt:
Cấu trúc mạng tinh thể bền vững, hàm lượng Almagate 1,5g đậm đặc làm giảm PH dạ dày nhanh chóng và kéo dài.
Aldrin 1,5g kháng Pepsin và hấp thu acid mật nhanh chóng làm giảm các rối loạn dạ dày ruột
Hàm lượng Almagate 1,5g đậm đặc bao phủ đều niêm mạc dạ dày bảo vệ niêm mạc khỏi sự tấn công của acid dịch vị, nhanh chóng làm giảm cảm giác nóng rát dạ dày.
Sử dụng được cho cả bệnh nhân tim mạch và tiểu đường.
Mùi vị thơm ngon, túi dễ sử dụng.


Tham khảo thêm tại : http://www.aldrin.vn
Sản phẩm được bày bán phổ biến tại các nhà thuốc trên toàn quốc.