Công ty Sáng Tạo Trẻ nhận thiết kế name card theo ý tưởng hoặc dựng lại mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).
Name card được in ấn trên công nghệ in Offset bằng chất liệu giấy Couches với độ dày 300gr. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền màu trên từng thành phẩm.Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm card visit đặc biệt hơn như:
- In name card hcm (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) có cán màng mờ ( hoặc màng bóng ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt
- In danh thiếp (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
- In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.
Công ty Sáng Tạo Trẻ nhận thiết kế và làm card visit cho quý khách hàng TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Phương thức đặt hàng online, thanh toán chuyển khoản. Card visit sẽ được chuyển đến tận nơi yêu cầu qua đường bưu điện, xe khách vận tải.
Name card với sự đồng bộ về chuyên môn và kỹ năng thiết kế của đội ngủ nhân viên có tay nghề cao trong lĩnh vực in ấn. Tại Sáng Tạo Trẻ chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và chúng tôi hiểu một tấm name card đẹp có giá trị với một nhà doanh nghiệp ra sao... In name card nhanh (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) là cả một quá trình đầu tư về công nghệ kỹ thuật cao, tuy là một tờ giấy nhỏ bé, nhưng thông quá đó người ta biết đến bạn và có một cái nhìn khác với bạn. Đặc biệt trong những buổi tiệc hay những buổi gặp đối tác, thì một tấm name card có giá trị tinh tế cao, đồng thời còn thể hiện sự ton trọng đối với người được nhận.
Để được phục vụ
in name card (http://nhanhredep.com/site/index.php...anh-thiep.html) vui lòng liên hệ:
31 Tô Hiến Thành , F13, Q10, tp.HCM

Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa)
Tel: 38685918 - 38687114
Hotline: 01234.313131