Trong thời đại khoa học kỹ thuật công nghệ phát triển như hiện nay, nhiều công việc trong doanh nghiệp được thực hiện một cách tự động hóa, làm giảm áp lực đối với con người và giúp tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Một trong số đó phải kể đến là việc chấm công bằng cách sử dụng máy chấm công bằng dấu vân tay. Bằng việc sử dụng máy chấm công bằng vân tay sẽ giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp không chỉ kiểm soát được giờ vào ra của công nhân, mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động.
Trên thị trường máy chấm công thì Silicon là một trong những hãng sản xuất máy chấm công vân tay gía rẻ, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công thẻ giấy uy tín nhất, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Siêu thị máy chấm công Megabuy – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy chấm công Silicon, máy chấm công Ronal Jack, máy chấm công Hitech có cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ bán máy chấm công tới bảo hành bảo trì sửa máy chấm công, thay thế linh phụ kiện, đổ mực máy chấm công,..
Đặc biệt, Megabuy luôn có chương trình khuyến mại cung cấp máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng có kèm theo phần mềm chấm công free cho khách hàng.

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty chúng tôi hoặc truy cập ngay vào website megabuy.vn để chúng tôi tư vấn, giải đáp cho bạn một cách tốt nhất, đầy đủ nhất mọi thông tin về máy chấm công sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
Thông tin một số sản phẩm hot:
Máy chấm công vân tay Silicon TA2300


Máy chấm công tích hợp dấu vân tay Silicon TA2300
Display: color TFT LCD ( Màn hình màu )
Số vân tay tích hợp: 3000
Giao dịch lưu trữ: 100.000
Bộ cảm biến: quang học
Chế độ kiểm tra: 1:N, 1:1, 1:1:N
[FONT=Tahoma]Thời gian nhận dạng: