Cùng chào đón một mùa Valentine ấm áp, yêu thương cùng VTT Shop nào các bạn!
Hãy truy cập ngay website http://vtt.vn để có thể dễ dàng lựa chọn một món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng một nửa của mình với mức giá hấp dẫn…
Đặc biệt, nếu bạn không ở Hà Nội mà muốn gửi hoa và quà đến cho người ấy của bạn? VTT Shop sẽ giúp bạn bằng dịch vụ điện hoa nhanh và uy tín trên các quận của Hà Nội, đồng thời sẽ chụp lại khoảnh khắc người ấy nhận quà của bạn và chuyển đến bạn qua mail! Hấp dẫn phải không nào? Nhanh tay truy cập thôi….
Website: http://vtt.vn
Hotline: 0422101079
0422603634
0977491562
Email: quyencnttk49@gmail.com
trangnguyen@vtt.vn
Với các sản phẩm quà tặng phong phú và độc đáo, chắc chắn VTT Shop sẽ mang đến cho bạn một mùa Valentine khó quên bên người mà bạn yêu thương…!!!

1. Hoa: Hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu, đây sẽ là một món quà rất tuyệt để thể hiện sự lãng mạn của bạn với người ấy! VTTShop sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các mẫu hoa: hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp,…để bạn dễ dàng lựa chọn.


2. Socola: vừa có vị ngọt, vừa có vị đắng và đặc biệt nhất là vị mặn, khiến cho người ta chỉ mới nhìn thôi đã cảm nhận được ngay hương vị nồng nàn và nhiều cung bậc của tình yêu…VTTShop với rất nhiều mẫu socola lạ mắt, mỗi loại là một điều bạn muốn thổ lộ với người ấy, ….3. Nhẫn đôi: Chắc hẳn sẽ là một món quà Valentine thật ý nghĩa và khó quên, gắn kết yêu thương giữa bạn và tình yêu của mình!4. Nước hoa:5. Áo đôi:6. Cỏ 4 lá may mắn: Cỏ 4 lá mang lại may mắn cho người sở hữu nó, những quà tặng độc đáo với những lá cỏ 4 lá thật được ép trong platium, 1 chất liệu đặc biệt, sẽ giữ được màu sắc và hình dáng của cỏ 4 lá mãi mãi theo thời gian .....sẽ là một món quà thật ý nghĩa gửi tặng đến một nửa yêu thương…7. Đồng hồ đôi:8. Cốc đôi:Còn rất nhiều quà tặng độc đáo khác, hãy truy cập website http://vtt.vn, dạo quanh VTTShop để có nhiều lựa chọn hơn bạn nhé!
Chúc bạn một mùa Valentine thật nhiều yêu thương!