QUYẾT TOÁN NĂM VỚI PHẦN MỀM KẾ TOÁN BASIC ACCOUNTING

Thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2011 đang đến gần, để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện chứng từ, sổ sách và lên báo cáo tái chính năm. Phần mềm kế toán Basic Accounting là công cụ hỗ trợ đặc lực cho bạn nhanh chóng hoàn thành công việc quyết toán năm chính xác, rõ ràng và đúng chuẩn theo quy định mới nhất của bộ tài chính.

- Giao diện thân thiện, dễ nhập liệu giúp bạn nhanh chóng làm quen và thao tác nhanh.
- Việc chuyển đổi dữ liệu từ excel và phần mềm khác rất linh hoạt giúp bạn không mất thời gian trong việc nhập lại chứng tư.
- Chức năng truy ngược lại chứng từ gốc ( drill down) giúp bạn dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh dữ liệu nhanh và thuận tiện nhất.
- Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán giúp bạn dễ dàng và thuận tiện xử lí các nghiệp vụ phức tạp.
- Chức năng kết chuyển lãi lỗ tự động cuối kỳ và tự động lên báo cáo tài chính
- Phần mềm luôn tự động nâng cấp thông tư, nghị định mới nhất, bạn không phải mất công gọi nhà cung cấp nâng cấp cho mình mà vẫn có các tính năng mới nhất của phần mềm.
- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán và phần mềm kế toán, luôn bên bạn và giúp bạn giải quyết những vướng mắc nhanh nhất.
- Với chính sách hỗ trợ lên báo cáo tài chính và báo hành 14 tháng giúp bạn luôn an tâm và thoả mãn dịch vụ uy tín nhất. Đem lại niềm tin cho khách hàng về “Giải pháp tốt hơn, dịch vụ hoàn hảo hơn”.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm và tải bản dùng thử bạn có thể truy cập vào đường link sau: http://saotienphong.com.vn/index.php...n-mem-ke-toan/ hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Và Phát Triển Phần Mềm Sao Tiên Phong
56 Đường 13C, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
ĐT: 08. 6260 12796260 1280 Fax: 08. 6260 1281
Email: info@saotienphong.com.vn website: www.saotienphong.com.vn