In hóa đơn GTGT
(http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html)dịch vụ tốt nhất thường liên quan đến việc so sánh giữa các công ty dựa trên độ tin cậy, tính chuyên nghiệp, phương pháp giao hàng, và lệ phí. Để chọn dịch vụ in hóa đơn gtgt hcm (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) tốt nhất, bạn có thể tìm thấy thông qua các nhà in. Như vậy, một trong những mối quan tâm của bạn cấp bách nhất có thể được lựa chọn một công ty sẽ cung cấp chuyên nghiệp về thời gian và không có những sai lầm. Kể từ khi nó có thể được khó để đánh giá khả năng của một công ty dựa trên khẳng định của nó và các tài liệu tiếp thị, bạn có thể tìm kiếm các ý kiến ​​của nhà in mà bạn đang xem xét hoặc thậm chí yêu cầu đối tác kinh doanh cho các khuyến nghị.
Tổng cục Thuế, cho biết, thông tư hướng dẫn in hóa đơn sẽ được ban hành trong tháng 8 này để doanh nghiệp kịp thời chuẩn bị thiết kế mẫu hóa đơn, chọn nhà in, ký hợp đồng in hóa đơn... Từ 1/1/2011, cơ quan thuế chỉ còn bán hóa đơn cho hộ kinh doanh cá thể và tổ chức không kinh doanh. Việc báo cáo sử dụng hóa đơn sẽ được thực hiện theo từng quý thay vì theo tháng như hiện nay. Theo dự thảo thông tư mới, doanh nghiệp có thể đặt in hóa đơn 5-10 năm mà không cần phải đăng ký với cơ quan thuế, chỉ khi nào hóa đơn được phát hành, doanh nghiệp mới phải thông báo với cơ quan thuế.
Dự thảo không quy định mẫu hóa đơn, chỉ quy định các thông tin bắt buộc phải thể hiện. Tổng cục Thuế sẽ đưa ra mẫu tham khảo. Trên hóa đơn của mình, doanh nghiệp có quyền in thêm các thông tin quảng cáo hoặc logo công ty. Doanh nghiệp không cần phải gửi mẫu để cơ quan thuế duyệt trước khi in như hiện nay. Những doanh nghiệp đã đặt in vẫn có thể tiếp tục sử dụng mẫu cũ. Riêng đối với những hóa đơn đã đặt in hoặc đã mua trước 1/1/2011, sẽ có hướng dẫn sử dụng để doanh nghiệp không phải hủy mà sẽ được sử dụng tiếp từ 4-6 tháng.
Bán lẻ từ 200 ngàn trở lên phải xuất hóa đơn (dưới mức này không cần lập hóa đơn, trừ trường hợp người mua yêu cầu). Hàng hóa, dịch vụ không phải lập hóa đơn này được theo dõi trên bảng kê. Cuối mỗi ngày, cơ sở kinh doanh lập một hóa đơn ghi số tiền bán hàng hóa dịch vụ trong ngày.
In hóa đơn GTGT ở đâu? là một câu hỏi lớn mà không ít các doanh nghiệp đặt ra trong thời buổi hiện nay. Một nhà in uy tín chất lượng mà bạn có thể liên hê:
CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO TRẺ:

VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: nhanhredep@yahoo.com
Skype: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215

CN: số
18 Đất Thánh, P6, Q.TÂN BÌNH, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 LÝ TH
ƯỜNG KIỆT - ĐẤT THÁNH)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: stt_printing@yahoo.com
Skype: sangtaotre1
ĐT: 38.685918 - 38.687114 - 38.687201 - 38.687202