CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT
Doan Nhân Việt được thành lập mong muốn trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp trong việc THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống thống tin một cách hiệu quả nhất. Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường. Doanh Nhân Việt đã và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.
Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị:
+ Hệ thống báo động chống trộm: cameramienbac cung cấp những giải pháp và thiết bị chống trộm tiên tiến nhất hiện nay, khả năng báo động ngay lập tức tại chỗ, báo liên tục qua điện thoại của chủ nhà, có thể điều khiển tắt mở, cấu hình thiết bị báo trộm từ xa qua điện thoại di động, khả năng tích hợp đầu dò không hạn chế, khoanh vùng báo động, tích hợp với thiết bị điện tạo thành một giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất.
+ Hệ thống chuông cửa có hình: là một loại chuông cửa mà chủ nhà có thể quan sát, giao tiếp trực tiếp được với khách ngoài cửa, bao gồm 2 bộ phận: Nút chuông có gắn camera (để ngoài cửa), Màn hình hiển thị (đặt trong nhà). Có thể thêm tính năng đóng mở cửa trên màn hình hay kết nối ra được nhiều màn hình.
+ Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều thiết bị camera khác: Camera an ninh, camera nguỵ trang, hệ thống báo cháy thông minh, camera IP (internet camera)
Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Hà Nội ngay lập tức, chỉ cần quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu ngay lập tức sẽ có nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát và tư vấn giải pháp, hệ thông sẽ được triển khai một cách nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách.


Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT
Địa chỉ : P1403, N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66740321 & 0932.316.158
Y!M: cameramienbac
Hotline: Mr Hoà: 0985801582
Mr Thanh: 0987950503
Website: http://cameramienbac.com/