Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.
Thiết kế, in tờ rơi, tờ bướm (Leaflet) nhanh Tờ rơi, tờ bướm, leafletThiết kế, in tờ rơi (http://nhanhredep.com/site/index.php...ao-gia-re.html), tờ bướm (Leaflet) là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Với dịch vụ Thiết kế, tờ rơi, tờ bướm (Leaflet), chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cáo nhất.
In tờ rơi (http://nhanhredep.com/site/index.php...ao-gia-re.html) phải đạt được các yếu tố sau đây:
* Hình thức tờ rơi đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
* Nội dung tờ rơi ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
* Thông điệp tờ rơi phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, tờ rơi ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,...).
Mọi người đều muốn phát triển nhanh và cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trên thị trường chính thống. Để làm như vậy, người ta đã tìm thấy một số công cụ quảng cáo đáng tin cậy và phân phối tờ rơi được coi là lựa chọn tốt nhất. Một điểm quan trọng bạn phải ghi nhớ là các yếu tố chi phí. Tài liệu quảng cáo như tờ rơi có thể trở thành chuyện rất tốn kém và sẽ bắt đầu làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, đặc biệt là nếu doanh nghiệp nhỏ hoặc mới.
Để được phục vụ
in tờ rơi (http://nhanhredep.com/site/index.php...ao-gia-re.html) vui lòng liên hệ:
Văn phòng: 31 Tô Hiến Thành , F13, Q.10, tp.HCM (
Gần ngã 3 CMT8 - Tô Hiến Thành. (đối diện chợ Chí Hòa))
Xưởng in: 18 Đất Thánh, F6, Q.Tân Bình, tp.HCM (
Gần ngã 3 Lý Thường Kiệt - Đất Thánh. )

Tel: 38685918 - 38687114