Thư Ngỏ
Kính gởi: Quý công ty.
Để khởi đầu cho lời giới thiệu THÀNH ĐẠT xin gởi đến quý công ty lời chào trân trọng nhất và kính chúc quý công ty sức khỏe và luôn thành đạt.

Cơ sở chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho các tập đoàn chế tạo máy móc sản xuất gia công cửa nhựa, nhôm…, là cầu nối tri thức cho các dòng sản phẩm hiện đại mang tính ưu việt , Với giá có tính cạnh tranh , thời gian thu hồi vốn mau , Các sản phẩm của chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự an tâm , và hài lòng nhất . Tiêu chí của Chúng tôi đó là :

" Sự thành đạt của bạn
chính là niềm tự hào của chúng tôi "

Chúng tôi xin trân trọng gởi thư ngỏ đến Quý Công Ty giới thiệu sản phẩm máy móc có tính chuyên nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất cửa nhôm, nhựa…, ( với giá có tính cạnh tranh ) mà quý công ty muốn quan tâm đầu tư.
Đặc biệt công ty chúng tôi khi cung cấp các máy cho quý công ty đều có giấy chứng nhận sản phẩm nguồn gốc chính hãng đãm bảo 100% là hàng nhập khẩu.
Rất mong quý Công Ty sau khi xem xét và sớm phản hồi cho chúng tôi được biết – Xin quý Công ty email về cho chúng tôi các yêu cầu về máy móc ( Thông số kỹ thuật, chủng loại , cũng như các sản phẩm mà quý Công ty cần đầu tư máy móc để sản xuất ) Để chúng tôi được biết mà tư vấn giúp quý Công Ty chọn mua máy móc cho đúng chủng loại và phù hợp với gía tiền
Khi khách hàng chọn mua sãn phẩm do chúng tôi phân phối cung cấp hãy yên tâm với vấn đề hậu mãi vì chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao , có trách nhiệm và luôn túc trực để đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng . được phục vụ cho quý khách hàng là niềm vinh dự cho chúng tôi !
Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty. Sự hợp tác của quý công ty là niềm vui niềm vinh dự lớn cho chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Cơ sở chuyên mua bán máy móc gia công cửa nhựa THÀNH ĐẠT
D/C: 80/1G – Tổ 10 – KP1 – P. An Phú Đông – Q. 12
Điện thoại: 08.6271.8436
0973446832 – Mr. Hải


Mail: thanhdat.td11@gmail.com
Lehai1818@gmail.com- KÍNH CHÚC QUÝ CÔNG TY LÀM ĂN PHÁT ĐẠT !