` Xe đẩy combi ,dòng xe đẩy trẻ em xuất xứ từ Nhật ,dòng xe đẩy chất lượng cao,với các tính năng nổi bật , được người dùng ưa chuộng sử dụng .
Với đặc tính đa năng như: nhẹ nhàng , dễ dàng gấp gọn, tiện lợi cho việc đi lại , Dòng xe đẩy của hãng combi đã đem lại danh tiếng trên thị trường , đặc biệt là thị trường việt nam .
Hầu hết các dòng xe đẩy combi đều có 3 chế độ : ngả, ngồi,nằm phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ.Chỗ ngồi dài và rộng, tiện sử dụng trong quá trình e bé lớn dần lên , đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mãi nhất bất kể khi nằm ,ngồi , hoặc duỗi đạp tay chân.


Thêm vào đó chất liệu đệm nằm của combi được thiết kế có độ thoáng khí cao , thấm hút tốt, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi bé nhà mình ra nhiều mồ hôi .
Tiếp đó là bộ phận tay cầm, bạn có thể dễ dàng đổi chiều tay cầm để chọn kiểu đẩy xuôi chiều hoặc ngược chiều để bé nhà mình an tâm khi luôn nhìn thấy bố mẹ .
Hệ thống bánh xe quay êm trơn giúp cho việc đẩy xe hoặc quay xe dễ dàng dù đi trên địa hình mấp mô.
Ngoài các tính năng trên dòng xe đẩy combi còn có giỏ đựng đồ tiện cho việc đựng đồ em bé hoặc đi shopping, đai an toàn chắc mềm làm bằng chất liệu nhựa mềm, lưng tựa đệm, tựa nhiều góc khác nhau…
Các dòng xe đẩy combi : Xe đẩy combi Miracle Turn, Xe đẩy combi Sp**io, Xe đẩy combi Quickids, Xe đẩy combi Empresso, Xe đẩy combi Well flat,Xe đẩy combi Well comfort,Xe đẩy combi Uban walker,Xe đẩy combi Rico,Xe đẩy combi Dokid,Xe đẩy combi Granpaseo


----------------------------------------------------------------------------------------
máy hút sữa Medela|ghế xe ô tô cho bé|ghế xe ô tô trẻ em| ghe xe oto tre em|
-