Trên địa bàn TPHCM có khoảng 140.000 doanh nghiệp, thế nhưng chỉ có vài chục nhà in. Trong đó, có rất ít nhà in in được hóa đơn, vì những nhà in nào có chức năng nhảy số tự động mới in được hóa đơn. Do vậy, nhà in quá tải và khi quá tải thì giá lại tăng lên. Trước đây nhà nước gần như bao cấp giá bán hóa đơn tài chính, chỉ khoảng 50.000 đồng/cuốn (50 tờ), nay hợp đồng in với các nhà máy in có giá ít nhất cũng vài triệu, nhiều nơi lên đến vài chục triệu đồng. Nhiều doanh nghiệp tiếp thị cho những doanh nghiệp đến cơ quan thuế làm thủ tục hóa đơn với giá in hóa đơn vat ((http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html)) lên đến 500.000 đồng/cuốn và phải in ít nhất 5 cuốn trở lên, như vậy những doanh nghiệp nhỏ, dù mỗi năm chỉ sử dụng vài cuốn hóa đơn cũng phải tốn 5 triệu đồng. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ không chỉ than mắc mà còn ngán ngẫm với việc xếp hàng chờ đợi đặt in. Đó là chưa kể nhiều nhà máy in tỏ ra không mặn mà với những doanh nghiệp in vài cuốn lẻ.
Bạn có thể làm tốt, tuy nhiên, để giữ trong tâm trí rằng việc lựa chọn một công ty dựa trên giá một mình không có thể là lựa chọn tốt nhất. Thay vào đó, bạn có thể so sánh công ty dựa trên danh tiếng của họ về độ bền và tính chuyên nghiệp đầu tiên, và sau đó thu hẹp danh sách các ứng cử dựa trên giá. Yếu tố khác mà bạn có thể xem xét khi bạn đang cố gắng để lựa chọn in hoa don do (http://nhanhredep.com/) dịch vụ tốt nhất là các phương pháp giao hàng có sẵn. Bạn có thể thích một công ty cung cấp nhiều hơn một loại hình giao hàng. Bạn cũng có thể xem xét chi phí khi lựa chọn công ty in tốt nhất. Giá cả khác nhau, và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ in tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể là tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy một số dịch vụ tính phí ít hơn đối với
in hóa đơn gtgt (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) có thể được phân phối điện tử. Ví dụ, một số dịch vụ in hóa don vat (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) và hoá đơn thư, nhưng cũng có thể gửi mẫu in hoa don gtgt (hqua e-mail. Tương tự như vậy, một dịch vụ in có thể gửi qua fax hoặc gửi hóa đơn trên một trang web, cho phép khách hàng xem và phê duyệt cho thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, một công ty cho phép khách hàng truy cập vào hoá đơn của họ trực tuyến cũng có thể làm cho nó dễ dàng cho họ để xuất khẩu để sử dụng với các chương trình kế toán của mình.
Công ty Sáng Tạo Trẻ tự hào có tên trên Danh sách doanh nghiệp in đủ điều kiện nhận in hoá đơn ((http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html) cho các Doanh nghiệp theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP. Nguồn web Cục thuế TP.HCM (số thứ tự 27) và được Cục thuế TP.HCM giới thiệu Doanh nghiệp đủ điều kiện in hóa đơn ((http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html)) trên báo Tuổi trẻ số ra ngày 27/11/2010.
VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: nhanhredep@yahoo.com
Skype: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215

CN: số
18 Đất Thánh, P6, Q.TÂN BÌNH, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 LÝ TH
ƯỜNG KIỆT - ĐẤT THÁNH)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: stt_printing@yahoo.com
Skype: sangtaotre1
ĐT: 38.685918 - 38.687114 - 38.687201 - 38.687202