Xuất phát điểm từ một trường cao đẳng cộng đồng, sinh viên có thể tiếp tục sự nghiệp học tập bằng cách chuyển tiếp lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân và các bằng cấp cao hơn.
Cao đẳng Cộng đồng là điểm khởi đầu dành cho những sinh viên muốn theo đuổi chương trình đại học 4 năm tại Mỹ. Mỗi năm, hơn 500.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Mỹ trong đó có gần 100.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường Cao đẳng cộng đồng. Phần lớn sinh viên Mỹ và quốc tế thường lựa chọn tham gia các lớp học cơ bản trong năm thứ nhất và năm thứ hai ở trường cao đẳng cộng đồng, sau đó hoàn thành nốt chương trình học hai năm với các lớp học chuyên sâu ở một trường đại học.
Cao đẳng cộng đồng luôn được đánh giá là sự lựa chọn tốt dành cho sinh viên quốc tế du học tại Mỹ vì:
Mọi sinh viên quốc tế sẽ được chấp nhận vào một trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ với điều kiện họ đủ 17 tuổi và đã tốt nghiệp cấp 3.
Sinh viên chưa có điểm TOEFL/IELTS có thể theo học chương trình đào tạo tiếng Anh cấp tốc và sẽ được nhận vào học chương trình chính nếu hoàn thành khóa học tiếng Anh thành công.
Chi phí một năm học tại một trường cao đẳng cộng đồng chỉ bằng 1/3 chi phí học tại một trường đại học 4 năm ở Mỹ. Tổng chi phí một năm học dao động từ 14.500 đến 18.500 USD bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở.
Các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp nhiều bằng cấp và chứng chỉ khác nhau, trong đó có bằng Associate of Arts – được biết đến như bằng chuyển tiếp, sinh viên sau khi lấy bằng này có thể chuyển tiếp lên đại học.
Các trường Cao đẳng Cộng đồng có quy mô lớp học nhỏ hơn hẳn so với các trường đại học, đặc biệt trong các khóa học chính của năm đầu.
Các trường Cao đẳng cộng đồng được tài trợ bởi ngân quỹ của bang, đảm bảo cung cấp hệ thống thông tin hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
Sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ giáo viên và nhân viên trợ giúp của nhà trường với các dịch vụ đưa đón tại sân bay, tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm nhà ở,…


Goldenway Global Education - Connecting VietNam joining to the World.

A: 7th floor, #311 Dien Bien Phu st, Dist 3, HCMC
T : 08.73009301 - 08.39293663 - Hotline : 08.22030229