Phần mềm Quản lý khách sạn –VietSmartHotel free 3 tháng

- Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tiện dụng thì xin hãy tham khảo phần mềm quản lý khách sạn VminiHotel của công ty VietMiniSoft chúng tôi.
- Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống phần mềm quản lý đặc biệt phát triển trên nền Cơ sở dữ liệu Oracle, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
Những đặc điểm nổi bật của hệ thống VIETSMARTHOTEL
- Quản lý toàn bộ thông tin khách nghỉ, booking, check-in, check - out, dịch vụ ...toàn bộ trên sơ đồ phòng, hết sức tiện dụng, trực quan và đẹp mắt, nâng cao khả năng quản lý cho tiếp tân .
- Đặc biệt là chức năng trình diễn hình ảnh tiện nghi từng phòng nghỉ cho khách tham khảo và cho phép khách nghỉ chủ động chọn phòng yêu thích qua màn hình cảm ứng tại bàn tiếp tân, qua website hoặc qua PDA.
- Đầy đủ các chức năng báo cáo thống kê.. trực tiếp hoặc từ xa qua Internet hoặc truyền thông tin đến PDA của quản lý khách sạn theo chế độ thời gian thực.
- Có hệ thống trao đổi nhắc nhở giữa các phiên làm việc của tiếp tân, cơ chế tự động ghi nhận thói quen, sở thích khách nghỉ để tăng cường hơn nữa khả năng phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình và tận tâm của khách sạn. Khách nghỉ sẽ hết sức bất ngờ trước việc mọi thông tin thói quen sở thích của mình được ghi nhận và phục vụ chu đáo.
- Hệ thống có một cơ chế độc đáo và duy nhất mà không một phần mềm quản lý khách sạn nào hiện nay có được đó là khả năng tự động truyền thông tin tạm trú khách nghỉ trong khách sạn đến phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP theo các tiêu chí do chủ khách sạn quy định. Tiếp tân và quản lý sẽ không còn bận tâm đến việc khai báo thông tin tạm trú khách nghỉ cho chính quyền.
- Hệ thống xây dựng an toàn trên nền CSDL Oracle mạnh nhất hiện này và máy chủ Linux ( đối với các khách sạn lớn) nên quý khách hoàn toàn yên tâm với vấn đề bản quyền chương trình.
- Và còn rất nhiều tính năng độc đáo khác mà khách sạn sẽ thụ hưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Phần mềm Mini Việt - VietMiniSoftware
Địa chỉ: 262 A Điện Biên Phủ, P7, Q3, TP.HCM
Điện thoại : 08.39327435 Email : vietminisoft@gmail.com
Chi tiết vào web site: http://vietminisoft.com/
Dùng thử 3 tháng để cảm nhận tính ưu việt của phần mềm.