Công ty
Sáng Tạo Trẻ chuyên về in hóa đơn nhanh (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html). Tai đây chúng tôi thấu hiểu một ấn phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng. Và chúng tôi tin Quý vị cũng tin vào điều đó. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý. Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty được trang bị từ máy indữ liệu biết đổi, máy in OFFSET hiện đại 4 màu, 5 màu tự động, máy xuất kẽm CTP (không xuất phim), cho đến máy cắt lập trình, máy gấp giấy, máy đóng kim, máy đóng lò xo, cán màng tất cả đều tự động liên hoàn …Tại Sáng Tạo Trẻ sẽ đem cho các bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm ngân sách cho bạn. in hóa đơn giá rẻ (http://nhanhredep.com/site/index.php...-don-gtgt.html)
NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ KHI ĐẶT IN TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI:

1. CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC
2. QUY TRÌNH THỰC HIỆN
KHÉP KÍNH: THIẾT KẾ > XUẤT KẼM CTP > IN OFFSET > IN SỐ NHẢY > BẢO MẬT> ĐÓNG CUỐN>KIỂM TRA>GIAO HÀNG.Quy trình tại cty chúng tôi không đi xuất phim bên ngoài, tránh bị lộ bảo mật, xuất kẽm CTP (ghi bảng kẽm trên máy Kỹ Thuật số tự động sữ dụng 1 lần an toàn và hiện đại sau khi in sẽ tự hủy. Hệ thống máy in1 máy offset 5 màu, 2 máy offset 4 màu, 1 máy offset 1 màu số nhảy, 1 máy typo số nhảy....)
3. TƯ VẤN VỀ HỆ THỐNG BẢO MẬT ĐẶT
IN .
4. THỜI GIAN THỰC HIỆN HOÀN TOÀN CÓ THỂ THƯƠNG LƯỢNG TRỰC TIẾP ĐỂ LÀM HÀI LÒNG BẠN.... ĐỐI VỚI DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT TẠI CTY CHÚNG TÔI BẠN CÓ THỂ YÊU CẦU NHẬN HÀNG SAU CHỈ 01 NGÀY ĐẶT
IN<font face="Microsoft Sans Serif" color="#000000" size="2">.(Đây là chương trình đặc biệt chỉ áp dụng cho số lượng ít