Dịch vụ dich vu ve sinh nhanh nhất, tốt nhất.


Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Nhà Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại, quy trình hợp lý, mang đến cho bạn cảm giác hoàn hảo.


Môi trường sống là thứ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn nhiều nhất, bạn có muốn chỗ làm việc của mình, một nơi mà bạn dành khoảng hơn 1/3 ngày của mình vào đó luôn được sạch sẽ ko? Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dich vu ve sinhvới một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, cùng với máy móc hiện đại đảm bảo mọi nơi mà bạn cần làm sạch đều được sạch sẽ. Vì chúng tôi biết không khí trong lành, mát mẻ, nơi làm việc thoáng mát sẽ khiến bạn có thể làm việc một cách hiệu quả nhất cũng như có thể góp phần đem đến cho bạn sức khoẻ tốt nhất.Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo với giá cả phải chăng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như dịch vụ dich vu ve sinh, làm sạch sau xây dựng, vệ sinh văn phòng, cao ốc, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị……., dịch vụ giặt thảm văn phòng, trang trí, cầu thang, sàn nhà, lối đi…….


Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ luôn sẵn sàng, trọn vẹn, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian mà khách hàng sử dụng dịch vụ.


Nhasach. Co., LTD
Trụ sở Hà nội: 400 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà nội
Tell: 04.6269.0358 Fax: 04.62690358Trụ sở TP Hồ Chí Minh: 338 Ngô Gia Tự - P.4 - Q.10 - Tp.HCM
Tell: 08.3 9272104 Fax: 08.3 9272104