Để có thể sử dụng các hình thức hóa đơn như hóa đơn gtgt tự in, hóa đơn vat đặt
in hoa don gtgt (http://nhanhredep.com/) và hóa đơn gtgt điện tử..., doanh nghiệp phải có những cơ sở và nền tảng nhất định. Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, điều này trở nên không hề đơn giản chút nào…Theo Nghị định 51CP, hóa đơn vat điện tử là một trong ba hình thức lựa chọn hóa đơn mà doanh nghiệp có thể nghiên cứu áp dụng. Khác với hai loại hóa đơn tự in và hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử được quản lý bởi một quy định hoàn toàn khác, đó chính là "Luật Giao dịch điện tử" và một số văn bản hướng dẫn thi hành trong một số trường hợp cụ thể.

Theo quy định hiện hành đang áp dụng tại nước ta, để có thể sử dụng
hóa đơn điện tử doanh nghiệp phải đáp ứng một số các điều kiện về giao dịch điện tử nói riêng và về hệ thống máy tính nói chung. Cụ thể, tại doanh nghiệp phải trang bị hệ thống máy tính nhằm khởi tạo, thiết lập, xử lý và lưu trữ hóa đơn; phải có chữ ký điện tử "chữ ký số" để ký xác nhận giao dịch điện tử (không dùng hóa đơn viết tay như phương pháp thông thường). Chữ ký số có thể ứng dụng trong các giao dịch điện tử như khai thuế, khai hải quan qua Internet; tuy nhiên, cho đến thời điểm này, mới chỉ có ngành thuế triển khai hoàn chỉnh. Ngành hải quan áp dụng thủ tục hải quan điện tử nhưng chỉ mới dừng ở mức gửi dữ liệu qua mạng rồi in tờ khai, đóng dấu và đến cảng lấy hàng. Riêng ứng dụng trong hóa đơn vẫn mơ hồ chưa thấy đơn vị nào áp dụng.

Điều nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn dùng viết tay và chưa trang bị chữ ký số. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp chưa hiểu chữ ký số là gì, trong khi các ứng dụng hỗ trợ của chữ ký số lại đang rất hạn chế, ở thời điểm hiện tại mới chỉ có thể áp dụng vào một số lĩnh vực như khai thuế do cơ sở hạ tầng công nghệ chưa đồng bộ. Theo nhiều doanh nghiệp, họ chưa đầu tư cho chữ ký số vào thời điểm này là do chưa ứng dụng được nhiều khi việc ứng dụng công nghệ thông tin ở các ngành, lĩnh vực còn triển khai thiếu đồng bộ.

Không dễ với hóa đơn tự in, đặt in

Theo quy định của Nghị định 51CP và Thông tư Hướng dẫn 153, hóa đơn tự in là hình thức
in do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác chuyên dụng khác khi thực hiện bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ cho các đối tượng khách hàng. Do đó, một trong những điều kiện để doanh nghiệp tự in là có trang bị hệ thống thiết bị đồng bộ (máy vi tính, máy tính tiền, máy in nhiệt...) bảo đảm cho việc thiết lập; có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ gắn liền với phần mềm kế toán, bảo đảm dữ liệu của hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ in được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hóa đơn và in hóa đơn gtgt nhanh (http://nhanhredep.com/).

Song song đó, tổ chức được tự
in phải bảo đảm các nguyên tắc như việc đánh số thứ tự trên hóa đơn sử dụng phải được thực hiện tự động, mỗi liên khi in hóa đơn chỉ được in ra một lần; phần mềm ứng dụng in hóa đơn phải bảo đảm yêu cầu về bảo mật bằng việc phân quyền cho người sử dụng, người không được phân quyền sử dụng không được can thiệp làm thay đổi dữ liệu trên ứng dụng hoặc tự sao chép. Đây vẫn còn là vấn đề không hề đơn giản trong điều kiện hiện nay in hóa đơn gtgt hcm (http://nhanhredep.com/)
Công tySáng Tạo Trẻlà công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn trên 10 năm kinh nghiệm. Nơi đây, chúng tôi thấu hiểu một in hoa don gtgt (http://nhanhredep.com/) phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng. Và chúng tôi tin Quý vị cũng tin vào điều đó. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty được trang bị từ máy in hóa đơn gtgt (http://inhoadon.net) nhanh dữ liệu biết đổi, máy OFFSET hiện đại 4 màu, 5 màu tự động, máy xuất kẽm CTP (không xuất phim), cho đến máy cắt lập trình, máy gấp giấy, máy đóng kim, máy đóng lò xo, cán màng tất cả đều tự động liên hoàn …Tại Sáng Tạo Trẻ sẽ đem cho các bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm ngân sách cho bạn.
Để được phục vụ
in hóa đơn gtgt (http://nhanhredep.com/) vui lòng liên hệ:
VP: số 31 Tô Hiến Thành, P13, Q.10, Tp.HCM
(GẦN NGÃ 3 TÔ HIẾN THÀNH- CMT8)
Email gửi thông tin thiết kế mẫu: nhanhredep@yahoo.com
Skype: sangtaotre31
ĐT: 38.658863 - 38.620708 - 38.620215

Các hình thức
incủa chúng tôi,tất cả các hình thức liên tục sửa đổi để đáp ứng các thay đổi môi trường pháp lý và kinh doanh. Hầu hết các cải tiến đã được dần dần và trong nhiều năm qua. Vì vậy, các hình thức kinh doanh mà bạn mua được thiết kế để làm cho cuộc sống và kinh doanh dễ dàng hơn cho bạn.
Chúng tôi luôn mở để gợi ý từ tất cả các khách hàng của chúng tôi.