Lập phương án khả thi giải quyết vụ việc của Khách hàng
Khi luật sư tiếp xúc với khách hàng ngoài việc thu nhận những thông tin để nắm được tình hình vụ việc, luật sư cũng nên lập phương án giải quyết vụ việc với khách hàng.

- Mỗi một vụ việc luật sư có thể lập những phương án giải quyết khác nhau. Để xử lý công việc luật sư có thể soạn thảo Đơn khởi kiện, Đơn khiếu nại, Đơn tố cáo…để gửi đến các cơ quan chức năng yêu cầu giải quyết. Trong thực tế, luật sư có thể đảm nhiệm những vai trò là người đại diện hợp pháp cho thân chủ trực tiếp giải quyết tranh chấp với các bên, là người đứng ra hoà giải giải quyết tranh chấp mà không cần thông qua toà án. Đây là những hoạt động cụ thể mà luật sư có thể đưa ra trong khi lập phương án giải quyết vụ việc cho khách hàng.

- Luật sư cần lên phương án một cách chi tiết và phải truyền đạt để khách hàng có thể hình dung ra từng hướng làm việc cụ thể, các bước cần phải tiến hành trong mỗi vụ việc. Trong phương án giải quyết vụ việc, luật sư và khách hàng sẽ phải thống nhất được với nhau về cách thức làm việc, sự phối hợp với nhau để tiến hành giải quyết công việc với các cơ quan chức năng hay những vấn đề phát sinh.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có một dịch vụ hoàn hảo theo đúng các cam kết trong giai đoạn này.


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: đơn khiếu nại, don khieu nai, don khoi kien, đơn khởi kiện, Luật sư tranh tụng, hoạt động của luật sư tư vấn tiền tố tụng, hoat dong nghiep vu luat su tu van tien to tung, thu thập chứng cứ xác định căn cứ, thủ tục tố tụng, thu thap chung cu, xac dinh can cu thu tuc to tung, xác định tình trạng pháp lý của các chủ thể xây dựng luận cứ, xac dinh tinh trang phap ly cua cac chu the xay dung luan cu

Các website của HSLAWS:
- www.tuvanphapluat.asia
- www.luatsurieng.vn
- www.luatsu.cc
- www.hslaw.vn
- www.thutucnhadat.info
- www.thutuchanhchinh.info
- www.thanhlapdoanhnghiep.cc
- www.thanhlapcongty.asia
- www.ketoandoanhnghiep.info