Cung cấp màn hình Led

Công ty Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp & thi công:
- Các loại màn hình Led video ngoài trời, trong nhà, màn hình Led sử dụng trong vũ trường, bar, các trung tâm thương mại...
- Led trang trí nội, ngoại thất: Led Tube, Led pixel...
- Cung cấp và thi công hệ thống Camera giám sát, Tổng đài điện thoại, Bộ đàm...
- Cung cấp sỉ & lẻ các loại Led: Led module , Led matrix, Led RGB, Pixel, nguồn chuyên dụng 5V, 12V, 24V... các bộ điều khiển Led chuyên nghiệp: flash, video...Ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế, thi công, lắp đặt các công trình đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc của mình bên cạnh đó là một mức chi phí hợp lý.

Hiện nay, Nhà nước đang có chủ trương khuyến khích các doanh nghiệp thực hiện chương trình tiết kiệm điện năng tiêu thụ. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm đèn Led với tính năng tiêu thụ điện năng ít nhưng khả năng phát sáng cao nhằm giúp doanh nghiệp giảm được chi phí, tăng doanh thu.
Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp chuyên môn của mình cùng doanh nghiệp hướng đến sự phát triển thương hiệu của quý doanh nghiệp. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác, liên kết với các đối tác mới.


Cung cấp màn hình Led
Màn hình led, thi công, cho thuê màn hình led
bang hieu, bien hieu, bang hieu led, mat dung alu quang cao, thi cong quang cao

Danh bạ web ivchanoi, Thương mại điện tử, ivchanoi ứng dụng