Du học 2011: có nên du học tại Singapore?

Singaporenằm ở phía nam bán đảo Malaysia và là quốc đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á. Là một thành phố thanh lap cong ty hai phong năng động giàu tương phản, đầy màu sắc, nhưng Singapore vẫn có sự phối hợp hài hòa của văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Đầy ăm ắp lap cong ty hai phong năng lượng, “chiếc máy phát điện” nhỏ bé này ở vùng Đông Nam Á hiện thân cho những gì tốt đẹp nhất của cả “chất Đông” và “chất Tây”.thanh lap doanh nghiep hai phong Về giáo dục, Singapore được biết đến là một trong những quốc gia nói tiếng Anh đầu tư nhiều nhất vào ngành giáo dục ở Châu Á. Điểm mạnh công ty tnhh đó đã khiến du học Singapore là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.Bạn hãy cùng Du học VIP phân tích các các doanh nghiệp điểm mạnh và những khó khăn phải vượt qua khi bạn quyết định du học Singapore:*Những lý do bạn nên du học Singapore thì có nhiều, công ty luật tuy vậy bạn nên biết những điểm mạnh chính sau:Thời gian học ngắn và chi phí thấp: thời gian học ngắn và đi ngay vào đào tạo kiến điều lệ thức chuyên ngành nên vẫn đảm bảo chất lượng của chương trình. Học phí chỉ bằng một nửa so với đi các nước Úc, Anh...

Học đại học: khoảng 3 năm. Học luật doanh nghiệp phí từ SGD 7000 - 14000/năm.

Thạc sĩ: 1 - 1,5 năm. Học phí từ SGD 19.000 - 36.000 cho toàn khóa học.

Khóa tiếng Anh: từ SGD 5000/khóa bố cáo tùy thời thanh lap cong ty hai phong lượng.Chương trình học: chương trình đào tạo của Singapore rất tiên tiến, thường lấy khuôn mẫu hoặc liên kết với một trường tổng công ty của Anh, Úc hoặc Mỹ.Về bằng cấp: Bạn nhận bằng tại Singapore với giá trị quốc tế, nghĩa là bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu. mở công ty Hơn nữa, các bằng cấp thường là do một trường Anh, Úc hoặc Mỹ cấp cho bạn dù bạn học ở Singapore (từ hệ cử nhân trở lên - điều này được chính phủ Singapore vốn điều lệ quản lý và khuyến khích).Về chuyên môn sau khi học xong: do được đào tạo tại một nước nói tiếng Anh phát triển là Singapore và theo luật kinh doanh mô hình phương Tây nên bạn hoàn toàn tự tin làm việc ở các vị trí đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp. Bạn cũng có lợi thế là thông thạo tiếng Anh và có tên công ty một bằng cấp quốc tế trong môi trường cạnh tranh.Cơ hội việc làm tốt và thăng tiến sau khi tốt nghiệp: sau khi tốt nghiệp, chắc hẳn mẫu quyết định bạn đã trở thành một con người mới: tư duy mới, đầy tự tin, đã được trang bị với bằng cấp quốc tế và sẵn sàng cho một vị trí công việc đầy trách nhiệm. Tóm tư vấn luật lại, bạn cảm thấy mình đã được tạo đà để tiến lên trong con đường sự nghiệp công danh.*Tuy vậy cũng có những khó khăn mà bạn cần vượt luật đầu tư qua:

Ngôn ngữ: nếu bạn chưa thạo tiếng Anh sẽ khó để bạn tiếp thu bài giảng, bạn nên học miệt mài ở Việt Nam, hoặc cách nhanh nhất là sang Singapore vốn pháp định để học tiếng Anh tại trường. Học một ngôn ngữ tại một lap cong ty hai phong nước nói chính ngôn ngữ đó sẽ đẩy tốc độ tiếp thu của bạn tăng lên gấp bội.mẫu công văn Sống xa nhà: những "cơn" nhớ nhà là điều bạn cũng phải vượt qua, nhưng sẽ là không quá khó với bạn - một môi trường quốc tế sôi động và văn hóa của Singapore Thành lập công ty Hải Phòng khá tương đồng với Việt Nam sẽ giúp bạn sớm thích nghi và hòa nhập.Phương pháp học mới: bạn sẽ phải tự chủ hơn, độc DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY lập hơn với các bài giao của các giáo sư. Tuy vậy, các thầy - cô luôn sẵn sàng giúp bạn và bạn có cả một hệ thống thư viện và thư viện online Tư vấn pháp lý để tham khảo cho bài học của mình. Ngoài ra tính thực hành cao trong giảng dạy và học tập cũng là một thử thách về tính năng động của bạn.thành lập công ty Những trở ngại về tài chính: nếu chưa được chuẩn bị tốt, bạn có thể có khó khăn về tiền bạc, do đó bạn cần có khoản tích lũy đủ để phục vụ việc học của thành lập công ty Hải Phòng mình. Những bạn năng động cũng có thể đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt, tuy vậy, bạn đừng cho rằng đi làm thêm ở Singapore có thể dịch vụ tư vấn luật kiếm đủ chi phí du học cho mình.Điều kiện đầu vào để du học Singapore ra sao?

Để học đại học:

- cong ty hai phong Bạn có thể nhập học khi hoàn thành lớp 10,11 hay 12 ở Việt Nam

- Không cần có bằng tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam

- thanh lap cong ty Bạn không phải thi đầu vào

- Không cần thi IELTS ở Việt thanh lap doanh nghiep hai phong Nam. Bạn qua Singapore học tiếng Anh rồi học chuyên ngành.

- tu van thanh lap cong ty Ngành học rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn

- Bằng cấp do các trường đại học Úc, Anh, Mỹ cấp

- lap cong ty hai phong Thời gian học đại học ngắn, chỉ từ 3-3.5 năm tuỳ chuyên ngành.

Để học thạc sĩ:

- Bạn cần tốt nghiệp đại học thanh lap cong ty tai hai phong và có bằng + bảng điểm để nộp hồ sơ.Thủ tục, hồ sơ du học Singapore khá thuận lợi giúp kế hoạch du học của bạn lap cong ty hai phong dễ dàng hơn:

- Không cần chứng minh tài chính

- Tỷ lệ visa đạt 100%

- Học phí thấp chỉ bằng lap cong ty tai hai phong hoặc thấp hơn các chương trình liên kết ở Việt Nam.

- Khoảng cách gần Việt Nam

- Thủ tục nhanh gọn, đơn lap doanh nghiep hai phong giản.

- Có thể chuyển tiếp du học sang nước khác sau khi học xong năm 1-2-3 ở Singapore.

- Bạn được dich vu thanh lap cong ty hai phong miễn phí dịch vụ và tặng thêm vé máy bay du học (chỉ có tại Du học VIP (chi tiết: http://mangduhocsingapore.comhttp://duhocvip.com dich vu lap cong ty hai phong )).Với những điểm mạnh và khó khăn nêu trên, Du học VIP tin rằng bạn đã có những thông tin bổ ích để quyết định dich vu lap doanh nghiep hai phong mình có nên du học tại Singapore hay không? Ngoài ra,VĂN PHÒNG DU HỌC VIP - là địa chỉ tư vấn tin cậy để tu van thanh lap giải đáp những băn khoăn:

- Tư vấn tận tình: bạn được tư vấn nhiệt tình và thân thiện, giải đáp cặn kẽ các băn khoăn của bạn về thông lap cong ty tin du học Singapore.

- Dịch vụ MIỄN PHÍ++: *là đại diện của các trường đại học uy tín (có chứng chỉ Edu Trust) ở Singapore, Du học VIP tư lap doanh nghiep vấn và làm thủ tục giúp cho bạn miễn phí + tặng thêm vé máy bay đi Singapore trị giá 3.500.000 đồng.

- Có nhiều xuất học bổng bán phần cong ty hấp dẫn dành cho bạn.Bạn có thể xem thêm thông tin về các trườnguy tín tại chuyên trang:

http://mangduhocsingapore.com

hai phong http://mangduhocsingapore.wordpress.comCùng Du học VIP – Hãy biến ước mơ du học Singapore của bạn thành hiện thực ngay từ hôm nay…!

tu van

* VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 * Fax: 04-3566 7481.

YM: duhocvip * thanh lap hai phong Skype: vip.studyoverseas

Email: duhocvip@gmail.com info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.comhttp://mangduhocsingapore.com

Blog: http://mangduhocsingapore.wordpress.comSố 17, Ngách trái 93/8, Ngõ 93, Phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

(cách đường Trường Chinh 600m)DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG !

(©_Bài viết thuộc bản quyền Văn phòng du học VIP, nghiêm cấm sao chép mà không được sự đồng ý của Văn phòng Du học VIP)Tags: du học singapore, đại học singapore, tư vấn du học, học bổng du học, hồ sơ du học