MuaMáy scan Canon lide 110 tạihttp://mayincanon.org để có giá rẻ nhất. Chi tiết liên hệ 0973.951.650 – 0435 683 699


Tìm hiểu về Máy scan Canon lide 110

· Canon lide 110 Các cung cấp hầu hết các tính năng tương tự như LiDE 100, trong đó có 2400 điểm ảnh mỗi inch (ppi) độ phân giải quét quang học và chất lượng cao hợp lý. Nó không đi kèm với phần mềm nhiều, nhưng MP Navigator EX quét tiện ích cung cấp nâng cao hình ảnh và các tính năng giới hạn album ảnh cùng với xây dựng trong nhận dạng ký tự quang học (OCR). Các module OCR cho phép bạn quét và dịch các hình ảnh của văn bản được quét vào một tập tin PDF tìm kiếm hoặc một tập tin văn bản có thể chỉnh sửa trong một bước duy nhất.
· Quét với LiDE110 là dễ dàng, với Canon cho bạn sự lựa chọn của việc sử dụng tiện ích quét hoặc một trong bốn nút trên bảng điều khiển phía trước. Các nút bấm cho phép bạn sao chép, email, quét sang PDF, hoặc chạy các tính năng AutoScan. AutoScan phân tích hình ảnh và tự động chọn các thiết lập được xác định trước để sử dụng, mặc dù bạn có thể thay đổi các thiết lập để thay đổi cách thức hoạt động. Ngoài ra, các trình điều khiển Twain và WIA sẽ cho phép bạn quét từ phần mềm Windows nhất mà bao gồm một lệnh quét.
· Quét chất lượng: Các tính năng AutoScan đã làm một công việc đủ tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi vì vậy mà nhiều người sẽ tìm thấy chất lượng hơn chấp nhận được. Nếu bạn muốn thử tay của bạn cải thiện, tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập trong trình điều khiển Twain. Trình điều khiển này cung cấp cả hai chế độ nâng cao cung cấp cho bạn rất nhiều kiểm soát nhưng có thể được một chút áp đảo cho người dùng ít hiểu biết, và một chế độ cơ bản với sự lựa chọn ít hơn.
· Ngoài việc cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải, độ tương phản, độ sáng, và như thế, trình điều khiển cung cấp một số tính năng nâng cao kỹ thuật số, bao gồm cả loại bỏ bụi và chỉnh đèn nền, làm cho nó dễ dàng để cải thiện quá trình quét. Các tính năng khôi phục lại màu sắc đặc biệt đã làm một công việc tuyệt vời mang lại hình ảnh bị mờ trở lại cuộc sống trong thử nghiệm của tôi.
· Nhìn chung, chất lượng quét có phần được cải thiện so với chất lượng LiDE 100, đã được hợp lý tốt. Đặc biệt, sản lượng LiDE110 cho thấy tương phản đáng chú ý tốt hơn. Nó không phải là một kết hợp cho các máy quét tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy, bao gồm, ví dụ, Canon CanoScan 9000F, nhưng nó không nơi nào gần như đắt tiền. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó chắc chắn đủ để quét và in lại các hình ảnh để tay ra để gia đình và bạn bè.
· Mặc dù LiDE110 là không thực sự được thiết kế cho các nhiệm vụ văn phòng, quản lý để đọc cả hai Times New Roman và trang Arial thử nghiệm tại 12 điểm trong các thử nghiệm của chúng tôi mà không có một sai lầm. Thiếu một nạp tài liệu tự động làm cho nó một sự lựa chọn nghèo cho bất cứ điều gì liên quan đến tài liệu nhiều trang, nhưng nó có thể xử lý các công việc thi hành công vụ thường xuyên ánh sáng biến các tài liệu cưng vào các trang có thể chỉnh sửa hoặc tìm kiếm các file PDF.
· Cũng trong hồng ân của LiDE110 là nó đủ điều kiện cho các con dấu PCMag nghệ xanh được phê duyệt. Tuân theo chuẩn RoHS và Energy Star 1,1 đủ điều kiện, đòi hỏi ít năng lượng đủ để được hỗ trợ bởi một kết nối USB, và sử dụng một nguồn ánh sáng LED đó là cả thủy ngân miễn phí và cung cấp ngay lập tức về tính năng loại bỏ thời gian khởi động và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, nó được xây dựng trong một cơ sở sản xuất thiết kế cho hiệu suất năng lượng (chứng nhận ISO 14001), và Canon có một chương trình tái chế tại chỗ cho máy quét.
· Nếu bạn cần một máy quét để sử dụng nghiêm trọng nhà hoặc văn phòng cho quét phim, LiDE110 rõ ràng là sự lựa chọn sai. Nhưng nếu bạn muốn có một máy quét chủ yếu cho các bản in ảnh, có hoặc không có một nhu cầu thường xuyên để quét một tài liệu, LiDE110 có thể chỉ là máy quét bạn cần. Rất đơn giản, sự kết hợp của chất lượng quét hợp lý cao, dễ sử dụng, và tính năng tăng cường kỹ thuật số sẽ cho phép bạn cải thiện của bạn trên bản chính với nỗ lực gần như trong nhiều trường hợp làm cho nó khó bị đánh bại về giá cả.

Sản phẩm Máy scan Canon lide 110 được phân phối tại:

Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú
Địa chỉ: Số 138 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội.
Tel: 0435 683 699- Hotline 0973 951 650
Website: http://cuongphu.com.vn
Hoặc: http://mayincanon.org

Siêu thị Máy inMáy văn phòng Cường Phú cam kết:
- Dẫn đầu thị trường về chất lượng hàng chính hãng.
- Giá thành sản phẩm rẻ nhất cho Khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo giá các công ty khác. Nếu thấy rẻ hơn hãy gọi để kiểm tra, rất có thể công ty đó hết hàng. Chúng tôi cam đoan bán giá tốt nhất đến khách hàng. Mọi nhu cầu khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất cho Khách hàng.