Giải quyết tranh chấp khi khai nhận Di sản thừa kế
Di sản thừa kế là tài sản của người chết để lại cho người còn sống. Di sản bao gồm tài sản riêng của người chết, phần tài sản của người chết trong tài sản chung với người khác. Di sản thừa kế có thể là hiện vật, tiền, giấy tờ trị giá được thành tiền, quyền tài sản thuộc sở hữu của người để lại di sản.

Thừa kế di sản thừa kế là quyền lợi hợp pháp của người thừa kế (thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật). Tuy nhiên trong nhiều trường hợp việc khai nhận di sản nảy sinh mâu thuẫn giữa những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến việc xác định và khai nhận di sản dẫn đến tranh chấp.

Với những luật sư, chuyên viên am hiểu pháp luật về lĩnh vực dân sự, HSLAWS thực hiện tư vấn cho Quý khách hàng một số vấn đề liên quan đến việc giải quyết tranh chấp di sản thừa kế như sau:

- Tư vấn xác định tài sản do người chết để lại;

- Tư vấn quyền và nghĩa vụ của người quản lý di sản;

- Tư vấn thủ tục khai nhận di sản thừa kế;

- Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp di sản;

- Tư vấn các yêu cầu khác liên quan đến tranh chấp di sản thừa kế khởi kiện thừa kế.


HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: di sản thừa kế, di san thua ke, văn bản khai nhận di sản thừa kế, van ban khai nhan di san thua ke, quy trình, thủ tục, hồ sơ khai nhận di sản thừa kế, quy trinh, thu tuc, ho so khai nhan di san thua ke, di sản và việc xác định di sản thừa kế, di san va viec xac dinh di san thua ke, thủ tục từ chối nhận di sản thừa kế, thu tuc tu choi nhan di san thua ke, hồ sơ từ chối nhận di sản thừa kế, ho so tu choi nhan di san thua ke, hồ sơ khởi kiện thừa kế, ho so khoi kien thua ke, thủ tục khai nhận di sản thừa kế, thu tuc khai nhan di san thua ke

Các website của HSLAWS:
- www.tuvanphapluat.asia
- www.hslaw.vn
- www.thanhlapdoanhnghiep.cc
- www.thanhlapcongty.asia
- www.thutucnhadat.info
- www.thutuchanhchinh.info
- www.luatsurieng.vn
- www.luatsu.cc
- www.ketoandoanhnghiep.info