Bộ 2 Cây Mascara Flower Hàn Quốc, Cho bạn làn mi Cong Vút Quyến Rũ. Được làm từ những hoạt tính thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mi, cho mi thêm dài, dầy, đen và khỏe. Giá gốc 155.000đ chỉ còn 80.000đ, Giảm 49% chỉ Có tại CHEAPON.vn


Điểm nổi bật

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: dung dịch masraca được làm từ những hoạt tính thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mi.
Hạn sử dụng: 2-3 năm
Cách dùng mascara
- Bước 1: dùng cây mascara Flower dài phủ lên hàng mi của bạn một lớp đen tuyền.
- Bước 2: phủ một lớp những sợi tơ nhỏ li ti từ cây mascara Flower ngắn. Những sợ tơ mịn đó sẽ tự động bám lên mi thật của, tạo nên một lớp mi giúp làm dài, dày hơn và định dạng từng sợi mi.
- Bước 3: phủ lại một lớp mascara đen để hoàn thiện bước trang điểm và tạo cho hàng mi của bạn trở nên đen láy, dày, rậm và hoàn toàn tự nhiên.

Làm mi dầy hơn gấp 5 lần và dài gấp 2 lông mi thật của bạn.

Đầu cọ cải tiến, giúp làm mi dài hơn và định dạng mi

Không lem, trôi khi gặp nước.

Với nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt, mascara Flower có thể rửa 1 cách nhẹ nhàng, không kết dính, không gây rụng mi, bám cặn như các loại mascara khác.Thông tin chi tiết
Mỗi khi ra ngoài bạn thường tự hỏi, phải làm thế nào để thu hút được sự chú ý của tất cả moi người? Câu trả lời hoàn hảo nhất chính là một đôi mắt sâu thẫm long lanh với làn mi cong vút, dầy và đen… làm bật lên một gương mặt sáng ngời, gợi cảm cho phái đẹp. Không cần những cặp lông mi giả thật phiền phức mà lại dễ rớt. Một bí quyết rất đơn giản nhưng hiệu quả tối ưu đó là một cây mascara.


CHEAPON xin giới thiệu đến bạn sản phẩm mascara Flower xuất xứ Hàn Quốc, với công thức được làm từ những hoạt tính thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mi, cho mi thật dài, đen và khỏe.

Với bộ mascara Flower Hàn Quốc bạn sẽ có 1 làn mi dầy hơn gấp 5 lần và dài gấp 2 lông mi thật của bạn.

Bộ mascara Flower của Hàn Quốc gồm 01 cây dài chứa dung dịch masraca được làm từ những hoạt tính thiên nhiên giúp nuôi dưỡng mi, cho mi thêm dài, đen và khỏe.


Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có thêm 01chai chứa những sợ tơ nhỏ li ti sẽ bám lên sợ mi thật của bạn nhờ dung dịch masraca trong lọ 01, làm mi bạn dài hơn, dày hơn và định dạng cho từng sợi mi.


3 cách để có làn mi đẹp nhất với mascara

- Chọn mascara có tính năng dưỡng mi để bảo vệ làn mi nhạy cảm, giảm tình trạng rụng mi khi làm sạch.

- Để đôi mắt thêm phần ấn tượng, bạn nên chải mascara cả mi dưới bằng cách để ngang cây mascara hoặc dùng đầu cây chuốt lướt nhẹ qua hàng mi dưới.

- Nên rửa mắt lại bằng nước ấm và thay mascara 3 tháng 1 lần.

Hãy chọn mua để xinh xắn kiểu tự nhiên và trong trẻo như diễn viên Hàn Quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHEAPON

Địa chỉ: Lầu 10, Mekong Tower, 235 - 241 Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại tư vấn: 08.22293602 - 22292603 - 22002872 - 22002874 - 0917.917.619

chi tiết: http://www.cheapon.vn/#3