Quy mô dự án:
Căn Hộ Thảo Loan Plazacó Tổng diện tích đất: 15.126 m2,
Thảo Loan Plaza có Tổng diện tích xây dựng: 93.323m2
Căn Hộ Thảo Loan có Mật độ xây dựng: 40%
Thao Loan Plazacó Quy mô xây dựng: gồm 9 block cao từ 14 đến 20 tầng.
Hồ sơ pháp lý của Dự Án Căn Hộ Thảo Loan: 100% sổ đỏ.

Vị tríThảo Loan Plaza:
Can ho Thao Loan Plaza mằn ở Mặt tiền đường 9A – Nguyễn Văn Cừ nối dài. Nằm trong tổng thể khu dân cư Trung Sơn đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bên cạnh rạch Ông Lớn, Thảo Loan Plaza có ưu thế tọa lạc trong khu vực giao thông thuận tiện, đi về trung tâm thành phố với 10 phút chạy xe và chỉ cách khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút.

Tổng thể của Can Ho Thao Loan: 2 đơn nguyên cao 14 tầng gồm có 156 căn hộ thường (tầng 2-13) và 8 căn Penthouse. Thảo Loan Plaza là dự án căn hộ cao cấp nhất KDC Trung Sơn đã hiện hữu và sầm uất bậc nhất của khu Nam Sài Gòn

Công trình được thực hiện qua nhiều giai đoạn, trong đó, giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ xây dựng trước hai khối nhà 3 và 4 (14 tầng nổi và 1 tầng hầm).

Theo chủ đầu tư của Du An Thao Loan Plaza cho biết, tầng hầm, với diện tích hơn 1.600 m2 (thông hai khối nhà), sau khi xây dựng xong sẽ được dùng làm bãi để xe, tầng trệt và lửng (2.770 m2) được dành làm khu thương mại và nhà trẻ.
Tiện íchDự Án Thảo Loan Plaza:
Trang thiết bị và tiện ích: Hai khối nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ và thoát hiểm, đảm bảo lưu thông an toàn, tiện lợi cho các cư dân sống trong các căn hộ. Thảo Loan Plaza được trang bị những thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toàn khu , … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, công viên cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại,….
[IMG]file:///C:/Users/NGUYEN~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG] [IMG]file:///C:/Users/NGUYEN~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/IMG]
Từ tầng 2 đến tầng 13 của Thao Loan Plaza sẽ là các căn hộ cao cấp, riêng tầng 14 sẽ có 8 căn hộ biệt thự trên cao (penthouse). Hai khối nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ và thoát hiểm, đảm bảo lưu thông an toàn, tiện lợi cho các cư dân sống trong các căn hộ.
[IMG]file:///C:/Users/NGUYEN~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
Thảo Loan Plaza được trang bị những thiết bị tối tân như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống trữ nước cho toàn nhà đủ dùng trong vòng 24 giờ … và nhiều dịch vụ cộng thêm, spa, hồ bơi thông minh, khu sinh hoạt cộng đồng, khu mua sắm …
[IMG]file:///C:/Users/NGUYEN~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.jpg[/IMG]
Can Ho Thao Loan Plaza Nằm trong tổng thể khu dân cư Trung Sơn đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, bên cạnh rạch Ông Lớn, Thảo Loan Plaza có ưu thế tọa lạc trong khu vực giao thông thuận tiện, đi về trung tâm thành phố với 10 phút chạy xe và chỉ cách khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng chưa đầy 5 phút.

Hiện trạng Thao Loan Plaza: Đã hoàn thành móng và đang thi công tầng hầm


Phương thức thanh toán linh hoạt
Quý 2/2012 giao nhà hoàn thiện
Quý khách thanh toán 98% giá trị căn hộ sẽ được ưu đãi với giá 16,5 triệu 1m2
Liên hệ ngay để được giá tốt và chọn vị trí đẹp: 0919188771 Minh