[size=2" face="Arial]
<font face="Arial"><font size="5">Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại điện thoại Copy của của các hãng VERTU, MOBIADO, NOKIA… Các sản phẩm điện thoại được sản xuất tại Hồng Kông đảm bảo chất lượng cao, thiết kế tinh xảo, đa dạng về mẫu mã, chủng loại giống i hệt như thật khó có thể phân biệt được. Đến với chúng tôi các bạn có thể xem tận mắt các sản phẩm, có đầy đủ mẫu để các bạn có thể lựa chọn và so sánh với các sản phẩm khác trên thị trường trước khi quyết định mua. Khi mua hàng ở đây chắc chắn các bạn sẽ mua được với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, khuyến khích khách hàng tham khảo ở những nơi khác trước khi đến với chúng tôi.[/size]

<font face="Arial">Nhằm mở rộng kinh doanh, chúng tôi đang tìm các đại lý phân phối trên Toàn quốc. Chúng tôi sẽ có các chính sách tốt nhất cho các Đại lý:

+ Giao hàng miễn phí tận nơi trong Toàn quốc cực nhanh trong ngày.

+ Đảm bảo giá cả rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo hoặc gọi trước cho Chúng tôi để được giá tốt nhất.

+ Sẽ có chính sách giá tốt nhất cho Đại lý lấy số lượng từ 2 chiếc trở lên.
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số 098.606.4434 (Mr Thắng) – 0904.446.214 (Mr Hải) để được báo giá tốt nhất hoặc gửi yêu cầu báo giá về email: thaihadigital@yahoo.com.vn chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay cho các đại lý.
Qúy khách có thể truy cập vào website : www.thaihadigital.com để xem chi tiết sản phẩm
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


THÁI HÀ DIGITAL


Địa chỉ: 436 Xã Đàn Kim Liên Mới – Đống Đa – Hà Nội


ĐT: 04. 66597980


Hotline: 098.606.44.34 – 0904.446.214


Website : www.thaihadigital.com
</font></font>

</font>