Gạo tám xoan Hải Hậu, Thưởng thức đặc sản, mua làm quà tết
Gạo Tám thơm Hải Hậu nấu cơm rất thơm và dẻo được trồng tại Hải Hậu Nam Định – là loại gạo đặc sản của vùng châu thổ sông Hồng. Gạo nấu cho cơm thơm, dẻo đậm đà, chất lượng tuyệt hảo lừng danh khắp chốn vùng quê. Từ đời này qua đời khác, người dân vùng đồng bằng Bắc bộ đều gọi loại gạo đặc sản của đồng ruộng hai bên bờ sông Ninh Cơ với cái tên giản dị thân thương, mộc mạc đáng yêu như cô thôn nữ, đằm thắm, dịu dàng - gạo Tám. Cái tên chứa đựng nhiều ý nghĩa, vừa gợi nhớ đến tình làng nghĩa xóm, vừa khẳng định đã là gạo tám thì phải thơm, phải ngọt, dẻo.

Quê nhà e ở Hải Hậu- Nam Định nổi tiếng với đặc sản gạo tám xoan hạt thon dài, mềm dẻo, thơm mỗi năm chỉ trồng được 1 vụ. Tết sắp đến rùi mẹ nào có nhu cầu mua làm quà biếu hoặc để ăn thì liên lạc với e nhé. A nhà e sẽ freeship cho các mẹ trong khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa....vv vào các buổi tối và ngày cuối tuần (e sẽ cố gắng freeship tốt nhất tùy địa chỉ nhà mình ah). Nếu trường hợp xa quá thì các mẹ cho e xin 10 hoặc 20k tiền ship ah.

Gạo này do nhà e và các cô bác họ hàng trồng được và xay sát nên mọi người khỏi lo về chất lượng ah. E đóng mỗi túi 10kg với giá là 28k/1kg ah.
ĐC: Phú Mỹ-Từ Liêm-Hà Nội
DT: 097 2099 953
Y!M:meoluoi8x_nd
Email:gaotamxoanhaihau@gmail.comThưởng thức đặc sản hoặc thích hợp mua làm quà tết
Các bác vào ủng hộ nhà e với nhá!

--
Đặc sản gạo tám xoăn Hải Hậu (cây lúa cao- Hải Toàn-Hải Hậu)
LH: 0972 099 953