Thịt trâu gác bếp


Thịt trâu gác bếp 570k/kg vui lòng liên hệ 0975.70.78.75 để đặt hàng. www.quabieusep.vn


Thịt Trâu gác bếp là một món ăn đặc sản của Việt Nam thường thấy trong bữa ăn của Người Thái đen.Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú Trâu, Bò nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc.Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Với miếng thịt trâu thành phẩm, mùi khói gần như vẫn còn nguyên, song lại không gây khó chịu.(www.quabieusep.vn)
Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanh thịt. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C (www.quabieusep.vn)
<H2>Công ty TNHH TM Thịnh Đức

Address: 30E Ngõ 477 Nguyễn Trãi - P. Thanh Xuân Nam - Q. Thanh Xuân - Hà Nội
web: www.quabieusep.vn
HotLine: 0919.362.786
Email: thinhndfetbka@gmail.com


Thịt trâu gác bếp | mua thịt trâu gác bếp | thịt trâu gác bếp 2012| Quà biếu sếp | Qua bieu sep | Qua bieu sep Tết | Gói quà Tết | Gio qua Tết | Tết Nhâm Thìn 2012 | Chọn quà Tết | Đặc sản | Bán Thịt trâu gác bếp | Thịt trâu gác bếp giá rẻ| Đặc sản vùng cao | Thịt lợn mán | Mua thit trau gac bep | Chè Tà Xùa | Ban che ta xua | Bán rượu ngoại |Rượu ngoại | Rượu vang |Tư vấn tặng quà | Mật ong rừng |Bán mật ong rừng | Bán che ta xua | Chon qua bieu sep |</H2>