Các sản phẩm ghế sofa cao cấp của Elegante sofa được thiết kế dựa trên các yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và màu sắc của khách hàng.

Không giống như những đơn vị kinh doanh thương mại thường trưng bày, giới thiệu và bán những bộ sofa theo tiêu chuẩn chính vì thế không ít những khách hàng không thể lựa chọn được một bộ sofa phù hợp với kích thước của không gian phòng khách, Elegante sofa tạo nên sự khác biệt nổi trội khi có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với mức độ thỏa mãn và hài lòng tuyệt đối. Elegante sofa thiết kế, sản xuất theo hai hình thức:

Một là, dựa trên mẫu sản phẩm kèm theo kích thước có sẵn , khách hàng chỉ việc chọn chất liệu bọc và màu sắc ưa thích Elegante sofa sẽ tiến hành sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật với độ chính xác tuyệt đối.

Hai là, nếu khách hàng đang băn khoăn liệu nên chọn mẫu nào cho phù hợp thì đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Elegante sofa sẽ nghiên cứu không gian phòng khách và dựa trên sở thích, yêu cầu, phong thủy của khách hàng để từ đó lên những phương án thiết kế mẫu ghế phù hợp nhất. Đơn giản, khách hàng có thể qua văn phòng để trực tiếp được tư vấn, hoặc nhân viên của Elegante sofa sẽ trực tiếp đo đạc và khảo sát không gian thực.

“ Đẹp, sang trọng, hài hòa “ là giá trị đích thực mà mỗi sản phẩm ghế sofa của Elegante sofa mang lại.