Bạn có một bộ lông mũi rất dài ??? Điều này rất dễ gây phản cảm cảm cho người đối diện trừ khi bạn là cao thủ võ lâm luyện võ nhiều năm đắc đạo thành tiên, lông mũi, lông mày dài tới rốnBạn luôn bị ám ảnh mỗi lần phải dùng đến kéo để cắt lông mũi ???

[IMG] http://farm8.staticflickr.com/7020/6...0f138552_b.jpg [/IMG]

Dùng kéo để cắt lông mũi không những có thể làm tổn thương vùng da nhạy cảm bên trong cánh mũi mà còn có thể làm bạn hít phải những vụn lông mũi vào phổi.... Chính vì vậy chiếc máy tỉa lông mũi ra đời nhằm giải quyết vấn đề này

Hãy trải nghiệm sản phẩm máy tỉa lông mũi GONCON của chúng tôi để quên đi nỗi lo phải dùng đến kéo- Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả thẩm mỹ và sự tự tin mà nó mang lại hẳn sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng. Máy tỉa lông mũi có tác dụng cắt bớt những sợi lông mũi dài, thủ phạm gây ngứa và cảm giác hắt xì ở mũi.
- Có chế độ mát xa nhẹ nhàng, giúp cho bạn có được sự tự tin từ hiệu quả, thẩm mỹ mà nó mang lại.- Bảo vệ sức khỏe, tránh bị viêm, phù nề mũi.
- Cắt an toàn do lưỡi cắt nằm trong ống hình trụ, và chỉ cắt những sợi lông mũi dài.- Chiếc máy này không cắt trụi lông để giữ nguyên tác dụng của lông mũi như cản bụi, bảo vệ mũi.- Không gây đau hay chảy máu vì có khung bảo vệ bên ngoài.
- Máy có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.Thiết kế tinh xảo, ấn tượng và sang trọng. Đây sẽ là một món quà ấn tượng và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè và người thân của bạn đấy!Sản phẩm không dùng điện mà sử dụng 1 pin tiểu rất tiện lợi.

Giá: 120.000

Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc
Giao hàng miễn phí các quận: 1 , 3, 5, 7 & 10 Tp. HCM
Ưu đãi giá sỉ cho khách hàng mua số lượng, vui lòng gọi trực tiếp

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập:
http://www.hanglahangdoc.com/san-pha...u-cat-long-mui


hoặc liên hệ

Shop Độc & Lạ

www.hanglahangdoc.com
236/23A Hòa Hảo - Phường 3 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
DĐ: 0918.71.71.51 - Mr. Thắng
hoặc: 0942.71.71.36 - Mr. Toàn
Email: hanglahangdoc@yahoo.com