Công ty cổ phần xây dựng Hà Nội Việt được phát triển trên nền đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng trẻ, năng động, tâm huyết, đam mê sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia tư vấn phong thủy uyên thâm, nhiệt tình. Ngoài ra, chúng tôi còn có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, cộng tác viên năng động có khả năng làm việc độc lập cao, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực xây dựng - kiến trúc và nội thất. Chính nhờ lợi thế nguồn nhân lực đó, Hà Nội Việt đang trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kiến trúc, nội thất và hoàn thiện sửa chữa nhà, chung cư hàng đầu tại Việt Nam.
Giới thiệu Mảng chuyên môn của công ty xây dựng Hà Nội Việt
Dịch Vụ Sửa chữa - xây dựng nhiều công trình: Công việc sửa chữa, xử lý sự cố, cơi nới, cải tạo nhà thường phức tạp hơn nhiều so với công việc xây mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện khó khăn... ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ sửa chữa xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết vấn đề này.
Hà Nội Việt nhận thi công trần thạch cao, vách ngăn, cách âm cho các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, trường học, bệnh viện uy tín và bảo hành lâu dài.
Thi công sơn nước, hoàn thiện công trình
Phá dỡ, giải phóng mặt bằng
Thi công chống nóng, chống dột
I, Quy trình làm việc
Khác với công việc xây mới, công việc sửa chữa và cải tạo yêu cầu phải khảo sát hiện trạng rất kỹ càng, sau đây là các bước làm việc của chúng tôi:
- Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
- Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá.
- Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
- Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
- Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
II, Quy trình sửa nhà
Sau đây là các bước trong quy trình làm việc của chúng tôi:
Bước 1: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi số 04 3783 5434. Hoặc liên hệ trực tuyến tại website: hanoiviet.com chúng tôi tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách.
Bước 2: Khảo sát yêu cầu và công trình với lịch đã hẹn trước, Kiến trúc sư (KTS) của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp quý khách và tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án thi công, lựa chọn phương án và vật liệu cho quý khách.
Bước 3: Cụ thể hóa phương án, lên thiết kế sơ bộ. Theo hiện trạng công trình và yêu cầu của quý khách, chúng tôi cụ thể hóa phương án thực hiện, lên phối cảnh 3D, lập dự toán công trình và báo quý khách hàng phê duyệt.
Bước 4: Ký hợp đồng hoặc thỏa thuận hợp tác, phương án thi công, hạng mục thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng kinh tế.
Bước 5: Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7: Bảo hành, tất cả các hạng mục đều được bảo hành, mọi sai hỏng ( nếu có) xuất hiện trong thời gian bảo hành đều được xử lý hoàn toàn miễn phí.
III, Cam kết chất lượng dịch vụ:
Chúng tôi hiểu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ là yếu tố tiên quyết đảm bảo uy tín và thành công của chúng tôi. Toàn bộ các hạng mục công trình chúng tôi thi công sau khi bàn giao đều được chúng tôi bảo hành cho quý khách. Chúng tôi luôn cam kết xử lý toàn bộ sai hỏng hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.
IV, Thanh toán:
Thanh toán theo tiến độ hoàn thành hoặc theo từng hạng mục thi công
Ngoài những dịch vụ trên công ty cổ phần xây dựng Hà Nội Việt còn là nhà cung cấp nhiều vật liệu xây dựng, vật liệu hoàn thiện , nội thất nhà ở, nội thất văn phòng cao cấp. Tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke hoặc thi công theo mẫu có sẵn.
Chi tiết xem tại địa chỉ web: www.hanoiviet.com

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Công ty cổ phần xây dựng Hà Nội Việt
ĐT: 043783-5434
DD: 0933-619-666 gặp Mr Thắng
ĐC: Số 39 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội