Chúng tôi công ty cổ phần công nghệ ảo hóa VH " http://vpshosting.vn ", chuyên cung cấp VPS giá rẻ, Hosting giá rẻ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cá nhân, tập thể. Chạy trện hệ thống máy chủ cấu hình cao, tốc độ đường truyền đảm bảo uptime 99%. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống backup, đảm bảo dữ liệu của quý khách.
Chỉ mất 190.000 VND các bạn đã sở hữu 1 VPS cấu hình cao như sau:
- CPU: E5506
- Ram: 512 MB
- HDD: 10 GB
- Băng thông: 250 GB /tháng
Với cấu hình VPS như vậy rất phù hợp với các website lớn, hoặc diễn đàn với lượng truy cập nhiều. Các website với lượng truy cập lớn thì khi các bạn sử dụng gói Share Host sẽ bị giới hạn về dung lượng, băng thông như vậy sẽ không đảm bảo được website hoặc diễn đàn của các bạn có thể online 24/7. Do đó Chúng tôi đã cũng cấp VPS gói nhỏ, giá rẻ để khắc phục nhược điểm đó cho các bạn.
Các bạn có toàn quyền quản trị VPS, Chúng tôi sẽ cung cấp Cpanel cho quý khách quản lý VPS
- Khách hàng có thê Reboot VPS bất cứ khi nào, kể cả VPS đang offline
- Khách hàng có thể giám sát băng thông
- Khách hàng có thể Install hệ điều hành hoặc template Kloxo, Cpanel WHM chỉ mất có 5 phút là quý khách hàng đã có 1 HĐH hoặc phần mềm cpanel Kloxo, WHM (hỗ trợ : Centos 5 32, 64 bit; Centos 6 32, 64 bit; opensuse, ubuntu.....)
- Khách hàng có thể tự backup VPS qua Cpanel quản lý của mình, file backup sẽ tự động được chuyển sang 1 server backup riêng.
Quý khách có thể đăng ký 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng
Mọi chi tiết xin truy cập vào webstie: http://vpshosting.vn
SĐT: 01685 528 815 hoặc Email: namhv@vpshosting.vn
Yahoo: techvpshostingvh2
Cảm ơn quý khách quan tâm và sử dụng dịch vụ!