Bạn đã có kế hoạch đu xuân sau những những ngày Tết sum họp cùng gia đình, gặp gỡ bạn bè?
PYS Travel xin gửi tới bạn chương trình du lịch tới Trúc Lâm Thiền Viện, chương trình du lịch trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hướng tới cõi Phật thanh tịnh và an lạc, giúp bạn tìm lại được cảm giác thư thái trong tâm hồn sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.
Tổ chức hằng tuần từ tháng 8/2011 tới nay với hơn 30 chuyến đi, chương trình đã nhận được những phản hồi rất tốt từ hơn 600 người tham gia.


My (Nari Lee)
“Tôi thấy tâm mình tĩnh lặng được phần nào; những xáo trộn, những cỏn con ích kỷ tầm thường xin gửi theo làn khói đen u ám, mang những lầm lạc và những xót xa còn lẩn khuất trong con bay đi bay đi.......” --- My (Nari Lee)

Tống Thị Sinh
“Một trải nghiệm thú vị khi tập làm nữ tập tu. Chốn thanh tịnh đã làm tôi gột rửa được những phiền muộn, nhưng lời dạy của sư cô vẫn luôn vang lên trong đầu tôi, hãy tu ở cái tâm của mình, ngồi thiền để cho lòng thanh thản, để thức tỉnh trí tuệ bên trong mình. Nếu có dịp tô
i lại muốn đi thêm lần nữa!– Tống Thị Sinh

Khởi hành vào thứ 7 và kết thúc vào chiều chủ nhật hàng tuần, các thành viên tham gia chuyến đi sẽ được trải nghiệm trọn vẹn 1 ngày với các hoạt động cùng các tăng ni trên thiền viện như tụng kinh, sám hối, nghe giảng Phật pháp và tọa thiền.
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký tham gia chương trình này.
Chi tiết tại website: http://pystravel.com