Tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà lương hấp dẫn.


Do nhu cầu phát triển hệ thống Goprovn làm việc trực tuyến, Goprovn cần tuyển số lượng cộng tác viên rộng rãi gõ captcha.

Với slogan “Goprovn – Làm việc tại nhà, thu nhập thêm thời kì bão giá”, chúng tôi hy vọng giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời đại hiện nay, cũng như cũng cộng tác với Goprovn để website ngày càng phát triển.

Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ là gõ lại các chữ, số trong 1 hình ảnh vào một khung. Công việc này không khó khăn gì với chúng ta.

Mức lương: 18.000 VNĐ/1000 captcha gõ đúng. Nếu bạn chăm chỉ và làm việc có khoa học thì mức lương từ 100.000 VNĐ đến 500.000/tuần (tương đương 400.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/tháng) hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Thanh toán: Hỗ trợ thanh toán qua Ngân hàng điện tử Baokim.vn (miễn phí). Thanh toán vào Chủ nhật và Thứ 2 hàng tuần.

Yêu cầu làm việc:

- Có máy tính nối mạng & biết sử dụng Internet

- Có 1 hộp thư điện tử

- Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc

Công việc này không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, chỉ cần bạn làm việc khoa học và có chút thời gian rảnh là bạn đã có thể kiếm thêm một khoản thu nhập cho mình rồi. Mức lương của bạn không giới hạn. Bạn làm càng nhiều, lương bạn càng cao.

Quyền lợi:

1. Chủ động về thời gian, làm việc mọi lúc, mọi nơi chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối Internet.

2. Được hỗ trợ, giúp đỡ bởi admin và các bạn dưới nhiều hình thức (chat yahoo, thảo luận với nhau ngay trên website, …)

3. Không phải qua thử việc, bạn có thể nhận việc ngay bằng cách đăng kí tại website.

4. Được thanh toán an toàn, đảm bảo. Goprovn tiến hành thanh toán cho bạn hàng tuần cho bạn nếu bạn làm được từ 5000 captcha trở lên. Nếu tuần này bạn chưa đủ điểm thì bạn có thể cộng dồn các tuần lại, khi nào đủ 5000 captcha là bạn có thể yêu cầu thanh toán.

Công việc này thích hợp với những bạn có tính kiên trì và có thời gian online. Nếu bạn không có 2 yếu tố trên, Goprovn khuyên bạn không nên tham gia công việc này.

“Goprovn – Làm việc tại nhà, thu nhập thêm thời kì bão giá” rất mong được cộng tác với bạn trong thời gian tới. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

Website: www.goprovn.weebly.com

Email: goprovn.info@gmail.com

Yahoo Messenger ID: goprovn.info

Trân trọng,

Goprovn.