THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ TÒA NHÀ


Giới thiệu chung
Quản lý bất động sản và cơ sở vật chất là một ngành đang rất phát triển trên Thế giới. Đi đôi với sự phát triển không ngừng về dân cư thì nhu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản trong ngành này cũng tăng theo. Để đáp ứng sự mong đợi của những người sở hữu bất động sản nói riêng và dân cư nói chung, nguồn nhân lực quản lý tòa nhà cần được trang bị các kiến thức về pháp luật và kiến thức về các thủ tục liên quan đến quản lý bất động sản. Ngoài ra, có kỹ năng giao tiếp và kỹ năng quản lý con người tốt cũng là yếu tố quan trọng để những nhà quản lý tòa nhà có thể đối phó được với những khách hàng khó tính, khắt khe.

Mục tiêu
Khóa học bao gồm các kiến thức về pháp luật và các thủ tục cần thiết liên quan đến quản lý bất động sản của đạo luật có tên là BMSMA( đạo luật Quản lý Strata và luật bảo trì các tòa nhà và tài sản chung), đồng thời khóa học còn cung cấp các kỹ năng quản lý nhân sự cần thiết cho các nhà quản lý tòa nhà.

Đối tượng
Khóa học được thiết kế đặc biệt cho các đối tượng là các tổ chức, các cơ sở, các nhà điều hành, các nhà quản lý bất động sản, quản lý tòa nhà, nhân viên làm trong lĩnh vực bất động sản . Ngoài ra chủ sở hữu tòa nhà, sở hữu bất động sản, các công ty con, chủ doanh nghiệp, người thuê tài sản, cư dân, thành viên hội đồng của các tập đoàn quản lý cũng sẽ tìm thấy những điều hữu ích thông qua khóa học này

Thời lượng: 3 – 5 ngày
- Ngày 1 & ngày 2 : học lý thuyết
- Từ ngày thứ 3 trở đi: đi thực tế tham quan các mô hình quản lý tòa nhà tại Singapore

Chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỢP TÁC QUỐC TẾ NANYANG - SINGAPORE
Địa chỉ: 79 Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
Tel: (04)-3247.4186 ; (04)-2211.8899;
Fax: (04)-3247.4186
Hotline: 0929 00 0925; 0986090946 ( Miss Hằng)
Website : http:// nanyang.edu.vn
Email: nanyangsingaporevietnam@gmail.com