THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG CUỐI NĂM 2011

Bạn nghỉ gì về thị trường bất đông sản thời điểm cuối năm 2011?

- Giá BĐS quá thấp?

- Nhu cầu mua quá thấp?

- Nhiều người bán BĐS vì cần tiền cho công nợ?

- Giá vàng có chiều hướng tăng giảm thất thường?

- Lãi suất ngân hàng cao?

- Thị trường chứng khoán lắng đọng….???

→ Vậy đâu là giải pháp cho nhà đầu tư???

1. Gửi tiền trong ngân hàng đây là giải pháp nhiều người lựa chọn: Sẽ rất an toàn cho bạn,nhưng khả năng sinh lợi sẽ không có đột biến.

2. Đầu cơ vàng và ngoại tệ: Đây là phương án không ít nhà đầu tư lựa chọn: tuy nhiên không dễ chút nào vì sự quản lý của nhà nước và cũng không ít rủi do.

3. Đầu tư vào chứng khoán trong thời điểm này ư: Chẳng ai chọn trừ những người thật sự hiểu về chứng khoán.

* Giá BĐS cuối năm 2011 đã đạt đáy,nguồn cung lớn hơn cầu,nhà đầu tư có nhiều lựa chọn những sản phẩm ưng ý về giá và vị trí đắc địa.Những chính sách của nhà nước tung ra cứu thị trường BĐS cùng với quy luật tự nhiên khẳng định năm 2012 sẽ đánh dấu sự trở lại của thị trường BĐS.

* Thị trường BĐS hiện tại đang là lựa chọn cho những người có nhu cầu thực sự mua để ở vì họ sẽ mua được những BĐS ưng ý nhất với giá tốt nhất từ trước tới nay.Và một lượng lớn những nhà đầu tư tài ba họ biết lúc này là thời điểm tốt nhất để tung tiền ra mua.

- Năm 2011 là năm thị trường BĐS cả nước rất ảm đạm tuy nhiên thị trường BĐS Bình Dương vẫn sôi động và là lựa chọn của những nhà đầu tư: Hà Nội,TP Hồ Chí Minh…

Những lợi thế của TT BĐS Bình Dương:

Thứ nhất</I>: Bình Dương là tỉnh có cơ sở hạ tầng được đánh giá rất tốt so với các thị trường bất động sản khác, đặc biệt là các công trình như điện, đường, trường, trạm... luôn được đầu tư xây dựng song song với các dự án bất động sản. Theo quy hoạch, Bình Dương nằm trong hệ thống giao thông huyết mạnh của vùng trọng điểm kinh tế phía Nam với hệ thống quốc lộ hiện đại tầm cỡ khu vực như đại lộ Bình Dương đi cửa khẩu Hoa Lư, từ đại lộ Bình Dương đi Đồng Xoài, từ đại lộ Bình Dương đi Dầu Tiếng, đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn(62m với 10 làn xe). Ngoài ra, các dự án trọng điểm như đường vành đai 3, Vành đai 4, đường Thường Tân - Tân Hưng - Hưng Hòa, chuẩn bị kết nối hệ thống Metro (tàu điện ngầm) từ trung tâm Tp.HCM đi Thủ Dầu Một vào sau năm 2020 và cùng với đó là sân bay quốc tế và cụm cảng biển Thị Vải - Vũng Tàu và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khác.Thứ 2: GDP của Bình Dương luôn tăng đều qua các năm. Cụ thể, trong năm 2010, GDP của tỉnh đã tăng tăng 14,5% so với cùng kỳ, vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra và cao hơn năm 2009 (13%), GDP bình quân đầu người năm 2010 ước đạt hơn 1500 USD/người (30,1 triệu đồng). Theo kế hoạch, giai đoạn 2011-2015, Bình Dương phấn đấu đạt tăng trưởng GDP đạt 13,5 - 14%/năm. GDP bình quân đầu người đến năm 2015 đạt 63,2 triệu đồng.
Thứ 3: Lĩnh vực thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của tỉnh Bình Dương luôn đạt kết quả khả quan. Theo UBND tỉnh đến hết tháng 10/2010 thu hút FDI đạt gần 1 tỷ USD. Trong đó có 104 dự án đầu tư mới với vốn đăng ký 413 triệu USD và 135 dự án bổ sung với số vốn tăng thêm 536 triệu USD. Trên địa bàn toàn tỉnh hiện có 2.006 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 13,7 tỷ USD.
Thứ 4: Một trong những mấu chốt giúp thị trường bất động sản Bình Dương phát triển là quyết tâm xuyên suốt của chính quyền tỉnh trong việc phát triển tỉnh nhà. Với định hướng quy hoạch xuyên suốt trong 20 năm qua, những người kế thừa qua các nhiệm kỳ luôn theo một đướng lối phát triển đã đề ra trước đó. Tuy tình hình chung của thị trường BĐS còn gặp nhiều khó khăn nhưng bước qua nhiều năm thị trường BĐS Bình Dương vẫn được đánh giá là một thị trường tiềm năng, phát triển ổn định với những dự án, lô đất vừa túi tiền.


Thứ 5: và có thể coi là quan trọng bậc nhất đó là Bình Dương chú trọng đầu tư và phát triển công nghiệp. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích 9.000ha, đã thu hút được trên 9.000 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 60.723 tỷ đồng và 1.922 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký hơn 13 tỷ USD. Với nền công nghiệp phát triển rất mạnh, Bình Dương đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư về đây để phát triển các dịch vụ nhằm đáp ứng như cầu cuộc sống của người dân. Song song với đó, số lượng các nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài và một lực lượng lớn lao động Việt Nam từ các tỉnh đổ về Bình Dương. Chính điều này đã tạo ra nhu cầu rất lớn về nhà ở cho những đối tượng này và thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây phát triển.

Quý khách là nhà đầu tư tài ba đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư thu lợi và BĐS Bình Dương là lựa chọn tốt nhất, cơ hội lớn không thể bỏ qua.

Công ty Đất Nguồn Bình Dương xin giới thiệu cho quý khách hàng những BĐS tốt nhất:
Mọi chi tiết liên hệ: 093.888.96.40 Hoạc 0914493739(Gặp anh Tuấn)

Websize: http://datnguon.com

Mail: muabandatcaosu@gmail.com