Giảm cân nhanh chóng cho người siêu béo với thực phẩm chức năng RELACORE xuất xứ từ Mỹ nay đã có mặt tại Việt Nam. Với giá ưu đãi chỉ còn 200,000đ tại Cheapon.vn.

Điểm nổi bật


· RELACORE tiếp xúc cơ thể, hấp thụ mạnh, tác động rất mạnh lên những vùng nhiều mỡ nhất cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào.

· RELACORE cung cấp ngay một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, tạo thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể suốt trong quá trình giảm cân.

· RELACORE có tác dụng phòng chống ung thư ruột, trực tràng và các chất độc hại khác trên cơ thể.

· RELACORE giúp gỉam stress hiệu quả, mang lại tinh thần thỏa mái.

· RELACORE thương hiệu giảm cân nổi tiếng trên toàn thế giới có tác dụng giảm cân hiệu quả, không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi như các sản phẩm giảm cân khác.
Điều kiện sử dụng+ Khách hàng đặt mua có thể đến nhận sản phẩm tại VP CHEAPON, lầu 10, Mekong Tower, 235 - 241 Cộng Hòa, TP.HCM;

+ Khách hàng ở xa (ngoài TPHCM) vui lòng chuyển khoản thanh toán trước, CHEAPON sẽ chuyển phát nhanh sản phẩm đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Phí chuyển phát nhanh theo biểu phí tại thời điểm giao hàng và sẽ do khách hàng chịu;

+ Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01/01/2012 đến hết ngày 15/02/2012 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi hết sản phẩm;


Thông tin chi tiết

Có rất nhiều cách để bạn giảm đi trọng lượng cơ thể như ăn kiêng, hút mỡ, đánh bụng... nhưng để giảm cân một cách khoa học và duy trì được cân nặng đó lâu dài thì có một cách tốt đó là tập thể dục kết hợp với sự hỗ trợ của một số dạng uống thuốc giảm cân.RELACORE thương hiệu giảm cân của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu.

Với một biệt danh khác dành cho thương hiệu RELACORE là "siêu béo", mang tên gọi này vì đây là sản phẩm giảm cân đặc biệt dành cho những ai khó xuống cân, với 1 hàm lượng giảm cân cực mạnh, giúp bạn giảm được 3 - 8kg chỉ trong một thời gian rất ngắn đạt tỷ lệ giảm cân 97% thành công. Ngoài thành phần dinh dưỡng bổ sung dồi dào, ngoài công dụng giảm cân, còn giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật... RELACORE sản phẩm giảm cân dành cho "những ai khó tính".


Thành phần chính:

· Vitamin C, Canxi, B1, B2, Biotin, Pantothenicc Acid, Magnesium, Relacore, Magnolia v.v...

· Cách sử dụng: mỗi ngày 01 viên, dùng trước bữa sáng từ 15 - 30 phút.

· Hiệu quả: Sử dụng với 1 hộp 30 viên bạn có thể giảm từ 8 đến 10 kg trong vòng 30 ngày.

SẢN PHẨM THỰC SỰ RẤT TỐT VÀ HIỆU QUẢ, ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHỮNG AI SIÊU MẬP VÀ ĐÃ SỬ DỤNG NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC MÀ KHÔNG HIỆU QUẢ.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHEAPON

Địa chỉ: Lầu 10, Mekong Tower, 235 - 241 Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại tư vấn: 08.22293602 - 22292603 - 22002872 - 22002874 - 0917.917.619