Tư vấn điều khoản hợp đồng có yếu tố nước ngoài

Khi các hợp đồng có yếu tố nước ngoài được kí kết, luật sư sẽ thực hiện nghiên cứu và đưa ra các hình thức tư vấn cụ thể. Việc tư vấn điều khoản hợp đồng cũng thể hiện bằng việc soạn thảo hợp đồng. Luật sư phải nắm rõ được diễn biến của việc kí kết và yêu cầu của các bên thông qua luật pháp trong và ngoài nước để soạn thảo hợp đồng cho phù hợp. Vì hợp đồng có yếu tô nước ngoài nên luật sư phải nắm bắt được các điều luật của nước ngoài để tư vấn cho các đối tác trong nước cũng như giám sát việc thực hiện của bên nước ngoài. Điều này được thực hiện để thống nhất cho việc áp dụng pháp luật của nước nào để giải quyết trong hợp đồng cũng như tránh việc dẫn chiếu sai gây tranh chấp không đáng có giữa các bên. Sự tham gia của luật sư ngay từ thời gian đầu sẽ đảm bảo cho các bên thực hiện đúng các cam kết cũng như các yêu cầu theo đúng pháp luật nhằm hạn chế những tranh chấp phát sinh không đáng có.

Như vậy, sự tham gia của luật sư trong việc tư vấn điều khoản hợp đồng có yếu tố nước ngoài là một khâu rất quan trọng. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ có một dịch vụ hoàn hảo theo đúng các cam kết trong giai đoạn này.

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: văn bản hợp đồng kinh doanh - thương mại, van ban hop dong kinh doanh - thuong mai, khởi kiện có yếu tố nước ngoài, khoi kien co yeu to nuoc ngoai, vi phạm hợp đồng, vi pham hop dong, hợp đồng có yếu tố nước ngoài, hop dong co yeu to nuoc ngoai, tu vấn điều khoản hợp đồng kinh tế - thương mại, tư vấn và soạn thảo văn bản đàm phán giải quyết tranh chấp hợp đồng

Các website có dịch vụ tương tự:
- www.luatsurieng.vn
- www.hslaw.vn
- www.tuvanphapluat.asia
- www.luatsu.cc