Nên chọn Hyundai Sonata hay Toyota Camry 2.4?

Tôi đang có một khoản tiền đủ mua Sonata hoặc Camry 2.4. Đây là lần đầu mua xe nên không biết chon loại nào. Xin mọi người tư vấn giúp. Trân trọng cảm ơn!
Vấn đề bạn nói khá căng thẳng và chắc chắn sẽ nhiều ý kiến trái chiều và là đề tài muôn thuở.

Hiện nay những dòng xe ăn khách nhất:

Accord:

Ưu điểm an toàn, bền bỉ và rất được tin dùng k những trong nước mà nó luôn dẫn đầu danh sách nên mua, dẫn đầu danh sách bán chạy nhất dòng sedan. Nhưng giá hơi chát tí, kiểu dáng tuy đẹp nhưng không quá nổi trội nếu bạn muốn nổi bật.

Camry: Được rất người Việt Nam tin dùng cũng như Accord luôn dẫn đầu danh sách nên mua và bán chạy.

Tuy nhiên hiện nay Toyota đang bị thất thế vì kiểu dáng ít thay đổi, chu kỳ cuối của Camry 2007, lỗi thu hồi liên tục. Nhưng nếu bạn luôn thích sự mới mẻ, hay bạn là người chu toàn thì nên mua Camry, dễ bán để đổi con xe mới và dễ thay phụ tùng, kiểu dáng còn khá lâu mới lỗi thời.Sonata. Đây cũng là dòng xe khiến tôi cảm thấy hài lòng nhất.

Hiện nay Huyndai đang cố xây dựng thương hiệu nên từng sản phẩm của Huyndai được chăm chút khá kỹ, ít có sự phân biệt xe ngoại và xe nội như Toy và Honda. Xe Sonata 2012 hiện nay cũng đã sửa đôi chút về mũi xe bớt bẹt, có phiên bản Hybrid cho bạn them lựa chọn.
Theo tôi bạn nên chọn Sonata về hình thức kiểu dáng khi mình ra đường thì chỉ nhìn sơ qua là có thễ nhận ra đó là xe của Hyundai. Điều đó sẽ làm bạn nổi bật nếu bạn còn trẻ. Còn về độ bền máy móc thì với công nghệ hiện nay thì độ bền đã đc cải thiện rất nhiều và cũng không chênh lệch giữa các hãng trừ xe của Đức thôi. Quan trọng khi bạn chạy xe biết giữ xe và bảo trì định kì thì mọi thứ sẽ không uổng công những gì bạn bỏ ra.

Ngay cả ở Mỹ mình cũng thấy khá nhiều người Mỹ chọn Hyundai. Hyundai đang trên con đường xây dựng thương hiệu của họ như các hãng của Nhật nên bạn yên tâm họ biết sáng tạo sản phâm thê nào để nâng thương hiệu của họ lên một tầm cao mới. Nếu là mình, mình vẫn chọn Huyndai hay có thể Honda với kiểu dáng trẻ trung hơn so với Camry mà quá nhìu ng` đã chọn.
Xem chi tiet tiet tai:hoi dap | hoi dap truc tuyen |
hoi dap suc khoe |
hoi dap tinh yeu