Kim Shop xin kính chào quý khách hàng !

Mi khi nhc đến nét đp ca người con gái, chúng ta hn vn còn nh đến hình nh người m và bà chúng ta đang ngi đan khăn, đan áo, thêu gi…, Nhng hình nh k nim s còn mãi trong tâm trí mi người.
Cuc sng vi nhng bn b ca công vic, gia đình, các mi quan h khác khiến đôi khi con người không còn có thi gian cho nhng nét đp văn hóa, nhng phút giây được ngi thêu hay đan cho người mình yêu thương. Các sn phm được làm t đng đường thêu mũi kim, si ch do chính bàn tay con người làm ngày càng ít trên th trường
“ Tranh Thêu Ch Thp” hay còn gi là X – Stitch thêu trên vi thô đã chia ô có sn và mu thêu kèm theo, chính vì vy mà bt c ai cũng có th t tay thêu được sau khi nghe Kim Shop hướng dn ti đa 5 phút – ch 5 phút duy nht !
Hãy bt đu thêu đ to nên các tác phm do chính tay bn làm, nhng sn phm đc nht vô nh , nhng sn phm mang đy tình cm mà đã gi gm qua tng đường kim, mũi thêu đ tng cho người thân thương nht
Đến vi Kim Shop quý khách s được th hn vào thế gii tranh thêu đa chng loi, mu mã phong phú.
Kim Shop mong nhn được sng h ca quý khách hàng. S quan tâm ca quý khách hàng là ngun đng viên ln nht giúp Kim Shop phát trin và tâm huyết cng hiến nhiu hơn na.
Kính chúc quý khách đón mt năm mi tràn đy sc khe – hnh phúc – an khang – thnh vượng
Mi nhu cu cn gii đáp quý khách vui lòng liên h :
Hotline : 0936.018.166
Đa ch : S 11 A – T 38 – Ngõ 72 – Dch Vng – Cu Giy – Hà Ni
ĐT : 043.8338.036