Phần mền đăng tin tự động lên ngàn hàng site, diễn đàn

1.Lý do bạn cần dùng phần mềm đăng tin tự động trong quảng cáo dịch vụ, sản phẩm :

Phần mềm đăng tin tự động giúp người dùng có thể đăng tin lên hàng ngàn forum (diễn đàn) rao vặt chỉ bằng một cú click chuột và các tin đăng được hoàn thành trong thời gian rất ngắn (chỉ trong vài chục phút hoặc một vài tiếng tùy vào số lượng forum đăng tải).

Phần mềm đăng tin tự động là một công cụ tối ưu và rất hiệu quả cho việc đăng tin quảng cáo, là công cụ tốt nhất giúp bạn đưa từ khóa, nội dung quảng cáo của bạn lên top 10 google 1 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chỉ sau khi đăng tin từ 1-2 ngày, tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa của bạn, các từ khóa có liên quan tới tin đăng của bạn sẽ được hiển thị ngay trang 1 của google.

Phần mềm đăng tin tự động giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bởi vì nếu bạn sử dụng phần mềm thì 1 mình bạn có thể làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn 5-10 người khác nếu họ post theo cách thủ công.

2.Các tính năng chính của phần mềm đăng tin tự động trên Forum :

- Hỗ trợ đăng tin tự động lên hàng nghìn diễn đàn: chỉ bằng 1 cú click chuột.

- Hỗ trợ hẹn giờ reply, up tin (làm mới tin tự động) cho các bài viết đã đăng: nhằm đảm bảo tin của bạn luôn nằm vị trí đầu tiên của chuyên mục trong forum đó.

- Hỗ trợ tăng pageview (lượt đọc) cho các bài viết đã đăng: có thể tăng lượt xem cho bài viết đã đăng lên hàng trăm hàng nghìn lượt nhằm kích thích sự tò mò của người xem. Ví dụ: Khi bạn đi ăn thì luôn muốn chọn các quán đông khách để ăn, tâm lý người lướt web cũng vậy bài được đọc nhiều sẽ muốn vào

- Hỗ trợ tạo, cập nhật chữ ký cho nick trên forum : Giúp các thông tin bạn cần nhấn mạnh luôn hiển thị dưới tất cả các bài viết của bạn (rất hữu ích cho việc SEO web)

- Hỗ trợ tạo, cập nhật các thông tin cá nhân khác của nick như : Avatar, Website cá nhân, Nơi chốn… giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn (qua hình ảnh avatar cá nhân của nick) hoặc tạo backlink tốt qua thông tin website cá nhân…

- Hỗ trợ xuất báo cáo các tin đã đăng dưới dạng thống kê file excel : giúp quản lý tin đăng thuận lợi, chủ động.
- Tích hợp tính năng vượt qua mã bảo vệ (captcha) và câu hỏi ngẫu nhiên của các forum khi post bài.

- Sử dụng phần mềm đăng tin tự động này giúp quý công ty tiết kiệm được chi phí cho việc quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ .Ngoài ra nó còn giúp tiết kiệm thời gian, vừa có thể sử dụng phần mềm đăng tin tự động này để post bài vừa có thể làm công việc khác.


Đặc biệt khi mua phần mền đăng tin tự động quý khách còn được tặng thêm bộ sản phẩm đi kèm

1. Phần mền tạo nick tự động trên các diễn đàn
2. Danh sách 8500 site diễn đàn rao vặt trong nước


=> Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm data (link box + nick diễn đàn): 1000 vnd/1 site

Nếu khách hàng muốn trao đổi trực tiếp hoặc đến tận nơi để cài đặt + 50.000 vnd ( tiền đi lại + phí cài đặt phần mền ) chỉ áp dụng trong phạm vi

- Nội thành Hà Nội

- Nội thành Tp Hồ Chí Minh

- Hạ Long (Quảng Ninh)

- Vĩnh Long

- Nội thành Cần Thơ

- Nội thành Đà Nẵng

- Thành phố Vũng Tàu

Còn khách hàng ở nơi khác sẽ được hỗ trợ cài đặt từ xa thông qua phần mền Teamview


Liên hệ: Mr Toàn

Sdt: 0982.777.304

Yahoo: trantoanvnn
E-mail: nhaplieutructuyen@gmail.com
website: http://nhaplieutructuyen.com


Thanh toán qua online:

Vietcombank: CTK: Lý Trần Toàn
Số Tk: 0141000071558
Donga: CTK: Lý Trần Toàn
STK: 0105270601
Baokim.vn: nhaplieutructuyen@gmail.com