Quản lý kho hàng đơn giản như sử dụng điện thoại cầm tay.Bạn có tin không?
Thương mại quốc tế càng phát triển nhanh thì đòi hỏi các doanh nghiệp phải tăng tốc hội nhập. Tuy nhiên, đối với các nhà cung ứng muốn hội nhập được họ cần phải có phương pháp kiểm soát hàng tồn kho một cách hợp lý.
Trong đó hàng tồn kho luôn là trung tâm của sự chú ý trong doanh nghiệp. Hàng tồn kho thường chiếm tỉ trọng lớn, số lượng nghiệp vụ nhập xuất lớn, hàng tồn kho lại được cất trữ ở nhiều nơi và việc xác định tình trạng của hàng tồn kho là một công việc khó khăn nên dễ phát sinh ra các gian lận và sai sót.

Một trong những ứng dụng khá quan trọng của của lĩnh vực AutoIDlà áp dụng vào trong công tác kiểm kho và phân phối. Trước đây, hệ thống quản lý kho vận đã được triển với cách thức phổ biến là người nhân viên dùng máy quét dữ liệu rồi về trung tâm kết nối bằng cable và upload data vào hệ thống. Ngày nay, đáp ứng với nhu cầu ngày càng tăng, cách làm cũ sẽ mất nhiều thời gian và không đồng bộ kịp dữ liệu. Những công ty có xu hướng ngày càng kết nối chặt chẽ hơn các chi nhánh của họ trên khắp toàn cầu.

Đáp ứng với đòi hỏi mới, Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu cung cấp giải pháp quản lý kho theo thời gian thực cho khách hàng mong muốn đạt một trình độ quản lý ưu việt. Bằng một hệ thống wifi phủ sóng kín trong khuôn viên doanh nghiệp, dữ liệu thu thập từ phân xưởng được truyền trực tiếp vào hệ thống xư lý trung tâm, giúp dữ liệu được nhanh chóng xử lý ở cấp độ đồng bộ cho toàn hệ thống và liên kết được phạm vi toàn cầu.Yêu cầu của hệ thống gồm:

- Hệ thống wifi (Access point, access port, switch, kết nối mesh)
- Thiết bị kiểm kho (chức năng đọc mã vạch)
- Phần mềm dùng quét và truyền dữ liệu theo thời gian thực.
- Phần mềm nằm trên server dùng để thu thập dữ liệu.

Mức độ triển khai của hệ thống này còn tùy thuộc vào địa hình nhà kho, kết cấu cơ sở hạ tầng của khách hàng, cấp độ ứng dụng của sản phẩm. Để có giải pháp đầu tư tối ưu, Công Ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu rất hân hạnh được làm việc với quý khách hàng cho dự án cụ thể.

Chúc quý khách công việc kinh doanh hàng ngày càng hưng thịnh phát triển.

-----------------------------------------------------
Công Ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.)
Địa chỉ: 456/57 Cao Thắng ND, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3868 0104
Fax: (84-8) 3868 0105
Hotline: 0907 66 93 88 ( Mr.Vinh)
Email: sales@globalvision.com.vn
URL: www.globalvision.com.vn
Máy quét mã vạch Máy in mã vạch Máy in hóa đơn Máy bán hàng POS Máy in thẻ Máy chấm công Ngăn đựng tiền